ศรีสะเกษด.ช.12 ปีบุกข่มขืนด.ญ.9ปีแล้วขู่ฆ่า
ข่าวภูมิภาค วันพุธที่ 11 มกราคม พ.ศ.2560 20:47 น.
756294
สลด! ศรีสะเกษ เด็กชาย 12 ปีบุกข่มขืนเด็กหญิง 9 ปีในบ้านแล้วขู่ฆ่า หัวหน้าบ้านพักเด็กนำตัวเหยื่อไปแจ้งความกับ ตร.สภ.บึงมะลู  
ที่ สภ.บึงมะลู อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  น.ส.จันที สมนา  หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ ได้นำตัว ด.ญ.เอ  (นามสมมุติ) อายุ  9 ขวบ น.ร.ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ร.ร.แห่งหนึ่งใน จ.ศรีสะเกษ และนางทอง  (นามสมมุติ) อายุ  51 ปี  ซึ่งเป็นยายของ ด.ญ.เอ  (นามสมมุติ)  เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู  เพื่อให้ดำเนินคคีตามกฎหมายกับ ด.ช.บี (นามสมุติ) อายุ 12 ปี น.ร.ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  ร.ร.แห่งหนึ่ง   เนื่องจาก ด.ช.บี  ได้บุกเข้าไปในบ้านของ ด.ญ.เอ  และได้ใช้เชือกมัดมือมัดเท้าก่อนข่มขืน ด.ญ.เอ  จนสำเร็จความใคร่ และได้ข่มขู่ ด.ญ.เอ ว่า  หากนำเรื่องนี้ไปบอกใคร จะกลับมาเอามีดฆ่าปาดคอให้ตาย แล้วหลบหนีไป

น.ส.จันที สมนา หัวหน้าศูนย์บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ได้นำตัว ด.ญ.เอ มาอยู่ในความดูแลที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ   เนื่องจากว่า  ด.ญ.เอ  มีสภาพร่างกายที่ผอมเหลือง คล้ายกับขาดสารอาหาร และอยู่ในสภาพที่ยังไม่คลายจากอาการหวาดผวาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนจะได้ให้เจ้าหน้าที่ทำการสอบสวน ด.ญ.เอ เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงทั้งหมด จากนั้น จะนำตัว ด.ญ.เอ  ไปพบจิตแพทย์ เพื่อให้การเยียวยาด้านจิตใจ รวมทั้งจะให้การช่วยเหลือดูแล ด.ญ.เอ ตามระเบียบของบ้านพักเด็กและครอบครัวอย่างเต็มที่ต่อไป ส่วนด้านคดีความนั้น พนักงานสอบสวนจะต้องดำเนินการตามกฏหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839196
หญิงวัย 40 ปี แจ้งตำรวจอ่างทอง พบยาบ้าจำนวน 188 เม็ด คาดคนร้ายโยนผิดบ้านหรือหนีเจ้าหน้าที่
839171
ม.ขอนแก่น สั่งปิดสะพาน โชว์ผลงานศิลปะนับพันชิ้น ใหญ่ที่สุดในรอบปี จากผลงานของนักศึกษา และศิลปินชั้นนำ
839170
คดีชิงเงินธนาคารกรุงไทยในห้างโลตัสบางวัวยังไม่คืบ ขณะยอดเงินยังไม่คงที่ล่าสุด
839185
85 รีสอร์ทรุกป่า 2 ตำบล ในจ.เพชรบูรณ์ ยืนยันพร้อมถูกดำเนินคดีไม่ยอมรื้อถอนเอง