รวบแล้วคนร้ายทำร้ายพริตตี้อ้างเมาปัดล่วงละเมิด
ข่าวอาชญากรรม วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ.2559 15:59 น.
751037
รวบแล้ว ผู้ต้องหา ทำร้ายพริตตี้สาว อ้างเมาเหล้า ปัดล่วงละเมิด - ผู้เสียหาย รุดชี้ตัว ก่อนตบหน้าระบายแค้น

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 แถลงผลการจับกุม นายวิชชกร กุลพรนิภา อายุ 24 ปี ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหากระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย กรณีก่อเหตุทำร้ายพริตตี้สาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านพักของผู้ต้องหา เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยตำรวจจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก ถ.ลาดพร้าว-วังหิน 70 เมื่อช่วงเช้าวันนี้

สอบสวน นายวิชชกร ให้การยอมรับว่า ตนเองพูดคุยกับผู้เสียหายมาประมาณ 2 เดือน และวันเกิดเหตุ ไปงานเลี้ยง และมีอาการมึนเมา จึงเกิดมีปากเสียงกัน และลงมือทำร้ายผู้เสียหาย แต่ไม่ได้มีเจตนาจะล่วงละเมิด ขณะที่ผู้เสียหาย ซึ่งเดินทางมาร่วมแถลงข่าวและชี้ตัวผู้ต้องหา กล่าวยืนยันว่า ไม่เคยคบหากับ นายวิชชกร มาก่อน เป็นแค่เพื่อนรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยเท่านั้น ทั้งนี้ ภายหลังจากผู้เสียหายชี้ตัว นายวิชชกร แล้ว ได้ใช้มือตบหน้าผู้ต้องหา ไป 1 ครั้ง ก่อนที่ตำรวจจะเข้ามาห้ามปราม และจบการแถลงข่าวทันที

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น, กระทำอนาจารฯ และหน่วงเหนี่ยวกักขัง

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ