“มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส” ปล่อยซิงเกิ้ลที่สาม
นานาบันเทิง วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2559 16:18 น.
723538
“มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส”ปล่อยซิงเกิ้ลที่สาม “คอร์ดีเลีย” Cordelia เพลงเก๋ ดนตรีดี มีเสน่ห์ เติมเต็มรสชาติใหม่ให้กับวงการเพลงไทย

วงดนตรีสี่ชีวิต “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส” My Life As Ali Thomas ที่สมาชิกประกอบด้วย ‘พาย’ กัญญภัค วุธรา (ร้องนำ, กีตาร์), ‘แร็ก’ วิภาต เลิศปัญญา (กีตาร์), ‘โอ๊ก’ โชติวัฒน์ ภูริพันธุ์ (เบส) และ ‘ตาว’ วรรณพงศ์ แจงบำรุง (กลอง) เปิดตัวในวงการเพลงไทย ด้วยซิงเกิ้ลแรก “ดอเธอร์ แอนด์ ซัน” Daughter and Son ที่ได้รับการตอบรับจากคอเพลงคุณภาพ หัวก้าวหน้าทั้งหลายในบ้านเราอย่างอบอุ่น และตามด้วยซิงเกิ้ล 2 “วินเทอร์ส เลิฟ”  Winter’s Love ที่พาผู้ฟังดำดิ่งลึกไปกับบทเพลงของพวกเขาออกมา โดยสามารถตอกย้ำการเป็นคนเพลงรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ ในวงการเพลงบ้านเราได้สำเร็จ และวันนี้ “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส” สานต่อความสำเร็จ และคำชื่นชมจากสองซิงเกิ้ลแรก ด้วยเพลงใหม่ “คอร์ดีเลีย” Cordelia บทเพลงที่เขียนขึ้นบนพื้นฐานความรู้สึกของมนุษย์ ที่จมอยู่กับความคิดพิจารณาตัวเอง และมองคนรอบข้างด้วยมุมมองแบบบุคคลที่สาม ทำให้เพลงนี้มีความเป็นส่วนตัวเอามากๆ และสามารถสื่อสาร รวมไปถึงแทนความรู้สึกของผู้ฟังได้เป็นอย่างดี

ขณะที่ดนตรี ก็เต็มไปด้วยความเคลื่อนไหวที่หลากหลาย เพื่อที่จะแทนความคิดและอารมณ์ของตัวละครที่อยู่ในเพลง ทำให้ “คอร์ดีเลีย” กลายเป็นเพลงที่อัดแน่นไปด้วยอารมณ์ ส่วนเนื้อร้องกับดนตรีก็ลงตัวกลมกลืนกัน ในแบบที่ผู้ฟังจับความรู้สึกที่อยู่ข้างในได้อย่างเต็มที่ โดยมีซาวนด์ดนตรีในแบบของ “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส” เช่นเดียวกับที่เคยได้ยินจากสองซิงเกิ้ลแรกของพวกเขา ที่ใคร ๆ ก็จำได้อย่างชัดเจน  ซึ่งถือว่าเป็นการตอกย้ำตัวตนของตัวเองให้ชัดเจนยิ่งขึ้นไปอีก

แฟนเพลงที่อยากสัมผัสงานเพลงเท่ๆ ดนตรีล้ำๆ ที่เป็นความใหม่ ความสด สำหรับวงการเพลงไทย และอาจจะหมายความรวมถึงวงการเพลงสากลด้วยก็ยังได้จาก “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส”  สามารถฟัง “คอร์ดีเลีย” Cordelia ได้แล้วที่ไอทูนส์ สโตร์, DEEZER, KKBOX, JOOX, TrueMusic และแอปเปิล มิวสิค  โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค  
 ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”