“ว่านธนกฤต”หวนรับงานละครอีกครั้ง
ไฮไลท์บันเทิง วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2559 15:46 น.
721814
“ว่าน ธนกฤต” หวนรับงานละครอีกครั้ง ถูกใจบท “ผู้กองอธิรุธ” ยียวนกวนประสาท ใน “เพลิงนรี”

ออกอากาศเรียกเรตติ้งไปเพียงไม่กี่ตอนสำหรับละครเรื่อง “เพลิงนรี” ก็ได้กระแสตอบรับดีมาก ๆ จากคุณผู้ชม และครั้งนี้กับการหวนรับงานละครอีกครั้งของ “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” ที่เจ้าตัวบอกว่า แอบตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย เพราะห่างหายจากงานละครไป 1 ปีเต็ม ๆ เลยครับ

“ผู้กองอธิรุธ เป็นตำรวจที่ทำงานร่วมกับ พี่ติ๊ก (รับบท ธีภพ) ช่วงหลัง ๆ เราก็คอยสืบเรื่องของนางเอกตอนที่เขามาอยู่เมืองไทย คาแรคเตอร์ของตัวละครนี้จะมีความกวนประสาทเล็กน้อย เป็นแนวตำรวจอารมณ์ดี ซึ่งก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับตัวเอง ก็เลยไม่ยากมากครับ ตอนแรกคิดว่าเล่นบทตำรวจจะยากนะ อาจจะต้องเป็นคนนิ่ง ๆ หน่อย แต่จริง ๆ แล้วเขามีความแสบอยู่ในตัวเองก็เลยสบาย ๆ ก็แอบตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยครับ เพราะว่าตนเองก็เว้นจากการรับงานละครมา 1 ปีเต็ม ๆ และนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับทางกอง คุณดาว พอฤทัย ผู้จัดด้วย เป็นทีมงานใหม่ทั้งหมดเราก็ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เล่นกับพี่ติ๊กก็ตื่นเต้นเหมือนกัน  เพราะการเล่นละครเรื่องแรกของผมเมื่อสิบปีก่อนก็เล่นกับพี่ติ๊กเหมือนกัน บอกเลยว่ากาลเวลาทำอะไรพี่ติ๊กไม่ได้เลยจริง ๆ ใหม่ ดาวิกา (รับบท เจ้าหญิงพริริสา) ก็เคยร่วมงานกันมาก่อน ก็ดีใจที่ได้ทำงานกับคนเก่ง ๆ ในเรื่องนี้คู่กับ สายไหม มณีรัตน์ (รับบท มิรา) เขามากับใหม่ผมก็มากับพี่ติ๊ก ก็เลยทำให้มีโอกาสได้เจอกันหลายครั้ง ซึ่งคู่ของผมเป็นคู่ที่น่ารัก ทำให้เบรกความเครียดของละครได้เยอะครับ โชคดีว่าตอนที่กองติดต่อไปบทเสร็จไปเยอะแล้ว ก็ได้อ่านบทไปพอสมควรเลย ซึ่งผมว่ามันสนุก เข้มข้น ครบรส ครับ”

ติดตามชมความน่ารักของผู้ชายมาดกวนคนนี้ “ผู้กองอธิรุธ” (ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์) ที่จะมาทำให้คุณผู้ชมได้ยิ้มไปตาม ๆ กัน ในละครเรื่อง “เพลิงนรี” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33 HD

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...