“พี่ป้าง” ปล่อยเพลงใหม่ “คนมีเสน่ห์”
นานาบันเทิง วันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2559 17:16 น.
706059
“คนมีเสน่ห์” เพลงใหม่ “พี่ป้าง” เตือนสาวต้องสวยจากข้างใน “ไอซ์ซึ - เบลล์” เล่น MV แถมเล่นเอง รับบท ภารโรง

หลังปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงมากว่า 2 ปี พี่ชายมาดเท่ห์แห่งค่าย genie records พี่ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักด์ ก็จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้หายคิดถึงกันแล้ว กับเพลงน่ารัก ๆ แนวโฟล์คซองร็อกวินเทจที่ชื่อ “คนมีเสน่ห์” โดย พี่ป้าง หยิบเอาความอยากสวยของสาว ๆ มาแต่งเป็นเพลง ซึ่งในมิวสิกวิดิโอนอกจากเห็นคู่พระนาง ไอซ์ซึ - ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ กับ เบลล์ - เขมิศรา พลเดช แล้ว ยังจะได้เห็น พี่ป้าง ในลุคภารโรง โชว์ฝีมือการแสดงประกบ พี่นิค - วิเชียร ฤกษ์ไพศาล เจ้าของค่ายจีนี่ฯ ให้ดูอีกด้วย

พี่ป้าง เล่าว่า “พี่เห็นน้องผู้หญิงหลายคนตะเกียกตะกาย อยากจะสวย อยากจะขาวกันจัง แต่พี่ว่าเสน่ห์จริง ๆ ของผู้หญิงอยู่ที่การพูดจา อยู่ที่ความคิดมากกว่า เรื่องความสวยมันเป็นแค่ส่วนประกอบเล็กน้อยเท่านั้น ภาพรวมของเราต่างหากที่จะทำให้เรามีเสน่ห์  พี่เลยตั้งใจแต่งเพลงนี้เพื่อเตือนน้อง ๆ เลย ดนตรีจะเป็นแนวโฟล์คซองร็อก มีกลิ่นเก่า ๆ สไตล์วินเทจแบบพี่ เนื้อหาเสียดสีนิดหน่อย เรื่องร้องนี่ไม่ยากครับ แต่จะไปยากตรงที่พี่อยากให้ไลน์ดนตรีน้อย ๆ จะได้ฟังโล่ง ๆ โปร่ง ๆ สบาย ๆ ส่วนมิวสิกวิดิโอก็น่ารักครับ เป็นเรื่องของนักศึกษา มีการรับน้อง น้องผู้หญิงโดนแซวว่า ดำบ้าง จอแบนบ้าง ไม่สวย กระเปิ๊บกระป๊าบ คือเป็นคนไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย  ก็เลยไม่ถูกกับแก๊งค์ผู้ชายที่ชอบแซวซึ่งมีพระเอกอยู่ในแก๊งค์นี้ด้วย จนรุ่นพี่เห็นว่าคู่นี้ไม่ถูกกัน เลยจับทั้งคู่มาผูกติดกัน ไปไหนต้องไปด้วยกันตลอด ทำให้พระเอกได้ใกล้ชิดและรู้จักตัวตนของนางเอกมากขึ้นว่าเป็นคนมีจิตใจดี รักหมามาก ชอบช่วยหมาที่โดนแกล้ง พระเอกก็เลยเริ่มรู้สึกดีกับนางเอกขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพี่เล่นเป็นภารโรง พี่ขอ พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ผู้กำกับเล่นเองเลย แต่ขอบทพูดน้อย ๆ เงียบ ๆ  ส่วน พี่นิค วิเชียร พี่เป็นคนชวนแกมาเล่นมารับบทเป็นครูใหญ่ พี่นิคไม่ปฏิเสธ แถมครูใหญ่ยังจัดเต็มให้ภารโรงซะอีก 555 เพราะ พี่นิค ตอนเล่นอินเนอร์แรงมาก แต่จะแรงแค่ไหนต้องไปติดตามดูกัน  พี่ว่าเอ็มวี.เพลงนี้น่ารักดีนะ นักแสดงเล่นดีทุกคน มีหมาน่ารัก ๆ เข้าฉากหลายตัว ตอนนี้มีให้ดูกันแล้ว ฝากเพลงใหม่ “คนมีเสน่ห์” ด้วยนะครับ ดาวน์โหลดได้ที่ *1230058 หรือ iTunes Store

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”