ตร.ยันหนุ่มเบนซ์ชนดับ2ไม่ได้มึนเมาขณะขับขี่-ยังเจ็บอยู่
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2559 12:24 น.
685763
ตำรวจแจ้งข้อหา หนุ่มขับเบนซ์ พร้อมสอบปากคำครั้งแรกแล้ว ยันผู้ก่อเหตุไม่ได้มึนเมาขณะขับขี่ ทางด้านพ่อ เผย ลูกบาดเจ็บที่หัวเข่ารอดูต้องผ่าตัดหรือไม่-แพทย์กำลังเช็กสมอง ยังไม่พร้อมพูดเรื่องคดี
พ.ต.ท.สมศักดิ์ พลพันขาง สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระอินทร์ราชา จ.พระนครศรีอยุธยา เดินทางไปที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เพื่อเข้าแจ้งความกับ นายเจนภพ วีรพร อายุ 37 ปี ผู้ก่อเหตุขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ป้ายทะเบียน ษง 3333 กรุงเทพมหานคร พุ่งเข้าชนรถ 2 นักศึกษาปริญญาโท ไฟคลอกจนเสียชีวิต บนถนนพหลโยธิน กิโลเมตรที่ 53 บริเวณทางแยกต่างระดับบางปะอิน เมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา

พ.ต.ท.สมศักดิ์ เปิดเผยว่า วันนี้เดินทางมาแจ้งข้อหากับ นายเจนภพ ในข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมสอบปากคำในรายละเอียดเป็นครั้งแรก ซึ่งภายหลังจากเห็นคลิปเหตุการณ์ค่อนข้างยืนยันชัดในพฤติการณ์ของผู้ขับขี่ได้อย่างชัดเจนโดยทางตำรวจค่อนข้างมีพยานหลักฐานแน่นหนาในการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ ยืนยันก่อนหน้านี้ มีการเดินทางมาพบผู้ก่อเหตุตั้งแต่วันแรก แต่เนื่องจากยังอยู่ในห้องไอซียูทำให้ไม่สามารถสอบปากคำได้ สำหรับประเด็นที่สังคมสงสัยว่า ผู้ก่อเหตุจะมีแอลกอฮอล์ หรือไม่นั้น ยืนยันว่าวันที่เกิดเหตุทางผู้ต้องหาไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์แต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม จะมีการสอบปากคำในรายละเอียดต่าง ๆ ซึ่งคาดว่าจะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น


พ่อหนุ่มขับเบนซ์เผยลูกยังเจ็บขออย่าเพิ่งพูดเรื่องคดี

นายเจษฎา วีรพร บิดาของ นายเจนภพ วีรพร ผู้ขับรถเบนซ์หรู ชนท้ายรถเก๋งจนไฟลุกท่วม ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เปิดเผยว่า วันแรกหลังจากเกิดเหตุ ได้ให้เพื่อนเข้าไปพบกับญาติผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล เนื่องจากตนติดธุระที่จังหวัดภูเก็ต และต้องดูแลลูกชายที่บาดเจ็บที่ห้องไอซียู โดยได้ไปร่วมสวดพระอภิธรรมศพในคืนแรก รวมถึงขอขมากับญาติของผู้เสียชีวิต ซึ่งในวันดังกล่าวมีโอกาส
พูดคุยกันเบื้องต้น ซึ่งครอบครัวของผู้เสียชีวิต ยังฝากความเป็นห่วงถึงลูกชายของตนด้วย รวมถึงไม่ต้องเป็นห่วง และขอให้หายจากการบาดเจ็บโดยเร็ว 

ส่วนอาการล่าสุด ยังมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า ไม่ทราบต้องมีการผ่าตัดหรือไม่ รวมถึงทีมแพทย์กำลังตรวจเช็กสมองว่ามีอาการปกติร่วมด้วยหรือไม่ เนื่องจากลูกชายจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ โดยส่วนตัวคิดว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะพูดคุยในเรื่องของคดีความ เนื่องจากต่างฝ่ายต่างยังมีความเสียใจอยู่ ซึ่งภายหลังจากนี้จะมีการพูดคุยเพื่อให้มีความชัดเจนเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ นายเจษฎา ยังเปิดเผยว่า ได้เห็นข้อมูลที่แชร์ในสังคมออนไลน์แล้ว ซึ่งบางข้อมูลไม่เป็นความจริง เช่น รถยนต์ก็ไม่ใช่รุ่นที่ลูกชายเคยใช้ แต่ยอมรับว่าลูกชายเคยเกิดอุบัติเหตุมาแล้ว 2 - 3 ครั้ง ซึ่งใครที่ขับรถมาคงทราบดีว่า อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ แต่ไม่อยากให้สังคมซ้ำเติมกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งไม่เป็นผลดีกับทั้งสองฝ่าย ตนและครอบครัวพร้อมดูแลอย่างเต็มที่

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ