สนช.ถกร่างพ.ร.บ.ควบคุมการฆ่าสัตว์
ข่าวการเมือง วันศุกร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ.2559 10:49 น.
671846
สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ตั้งกระทู้ถาม รมว.คค. พร้อมพิจารณาร่าง พ.ร.บ.ควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์
การประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ที่ ครั้งที่ 2/2559 ในวันนี้ ที่ รัฐสภา จะมีการตั้งกระทู้ถามจาก พล.อ.อ.ณรงค์ศักดิ์ สังขพงศ์ เป็นผู้ตั้งถาม ถามรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ถึงเรื่อง ปัญหาการจุดบั้งไฟ และการปล่อยโคมลอย ที่ส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยในกิจการการเดินอากาศ เรื่อง ปัญหาความแออัดของผู้ป่วยนอกที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข โดยมี นพ.เจตน์ ศิรธรานนท์ เป็นผู้ตั้งถาม ถามรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง นโยบายการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้คนไทย โดย นายโกศล เพ็ชร์สุวรรณ์ เป็นผู้ตั้งถาม ถามรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ทั้งนี้ จะได้ประชุมพิจารณา เรื่องด่วน การร่างพระราชบัญญัติควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ. ... โดยมีคณะรัฐมนตรี เป็นผู้เสนอ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ