เป่าจินจงบวงสรวงปิดกล้องละคร'ที่หนี้มีรัก'
ภาพยนตร์ วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ.2559 12:43 น.
671383
“เป่า จิน จง” ถือฤกษ์ดี ยกทัพทีมนักแสดงทำพิธีบวงสรวง ปิดกล้องละครสุดคอมเมดี้  “ที่หนี้มีรัก”

หลังจากที่ถ่ายทำกันมานานถึง 6 เดือน สำหรับละคร โรแมนติก-คอมเมดี้ กับเรื่อง “ที่หนี้มีรัก” ก็ได้ฤกษ์ดีถึงวันปิดกล้อง ซึ่งงานนี้ อาตู่ – นพพล โกมารชุน จึงได้นำเหล่าบรรดานักแสดงมาร่วมกันทำพิธีบวงสรวงเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยให้ละครออกมาราบรื่น นำทีมโดยพระ - นาง อย่าง เพื่อน-คณิน , ซีน-ภัสธรากรณ์, เกี๊ยก-วัทธิกร,  ลีน่า-ลิลนา, ผักไผ่-ปารีณา, ปอม-ปณิธิ, แจ๊ค-จักรพันธ์, มะปราง-วิรากานต์ และนักแสดงมาฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมในงานนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าทัพนักแสดงที่มาร่วมบวงสรวงในงานนี้กันอย่างคับคั่ง พร้อมกันนี้ยังเป็นการถ่ายทำฉากสุดท้ายของเรื่อง “ที่หนี้มีรัก” อีกด้วยโดยเป็นฉากที่ผู้คนมาร่วมประท้วง คุณนายสมพิศ (เอ้-ชุติมา) เจ้าหนี้เงินกู้หน้าเลือดของชุมชนที่ตัดสินใจจะขายที่ดินทิ้งทำให้ชาวชุมชนมาขอร้อง ซึ่งงานนี้มีนักแสดงมาร่วมเข้าฉากกันอย่างพร้อมเพียงกว่า 10 คน ละคร ที่หนี้มีรัก เป็นละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เป็นเรื่องเรื่องราวของนักทวงหนี้หนุ่มมือหนึ่งของบริษัท กับสาวลูกหนี้ตัวแสบที่จะสอนให้คุณรู้จักคำว่ารักและคำว่ารวยจากสารพัดชีวิตผู้คนที่เป็นหนี้ ที่จะมาพร้อมความเฮฮา และความน่ารักน่าหยิกในภาวะเศรฐกิจฝืดเคืองแบบนี้

งานนี้คุณผู้ชมตัวเตรียมตัวรับความฮาของเหล่าบรรดาลูกหนี้ และเนื้อหาที่มาพร้อมสาระดี ๆ ของการใช้ชีวิตตามหลักพอเพียง มาร่วมสนุกไปกับละคร “ที่หนี้มีรัก” ละครใช้ชำระความเครียด ติดตามชมได้เร็วๆนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”