พจน์ อานนท์ จัดเต็ม ฮาทะลุจอหอแต๋วแตก แหกนะคะ
ภาพยนตร์ วันอังคารที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2558 17:28 น.
650638
“พจน์ อานนท์” ยกก๊วนทีมเจ๊ จัดเต็ม ฮาทะลุจอ “หอแต๋วแตก แหกนะคะ”

ค่าย “โมโนฟิล์ม” ในเครือ โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ “พระนครฟิลม์” ขนทัพเหล่าบรรดาเจ๊กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พร้อมกับเสียงหัวเราะในภาพยนตร์แนวตลก - ผี เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” นำทีมโดย จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย, โก๊ะตี๋ อารามบอย (เจริญพร อ่อนละม้าย), ตุ๊กกี้ - สุดารัตน์ บุตรพรหม, สุเทพ สีใส, โยชิ - รินรดา ธุระพันธ์, เขื่อน - ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, ดีเจมะตูม (เตชินทร์ พลอยเพชร), ดีเจบุ๊กโกะ (ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล), กัส - วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย ร่วมด้วยนางเอก “กิ๊ก - กรกมล เจริญชัย” และ “อิ๋ว - พชรณมน นนทภา” พร้อมนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอีกมากมาย มาประชันบทบาทกันอย่างเมามันส์โดยฝีมือการกำกับของ “พจน์ อานนท์”

เรื่องราว หอแต๋วแตก แหกนะคะ เล่าถึงการกลับมารวมตัวของ เจ๊แต๋ว (จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก), เจ๊มดดำ (เอกชัย), “อาโคย” (กัส - วีรดิษฐ์) ที่มาเป็นครูให้กับสถาบันเก่าของตนเอง โดยการชักชวนของ พุดซ้อน (อิ๋ว - พชรณมน) แต่ดูเหมือนว่าการเดินทางกลับมาครั้งนี้ทำให้ เจ๊แต๋ว (จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก) ได้พบกับเรื่องราวที่ยังคงเป็นปมค้างคาใจในอดีต และอาจจะเกี่ยวพันถึงการที่วิญญาณของ ผีซ่อนกลิ่น (กิ๊ก - กรกมล) ออกมาอาละวาดอีกครั้ง โดยมีนักเรียนหนุ่มรูปหล่อมาดเข้มที่ดูเหมือนว่าจะสื่อสารกับดวงวิญญาณดวงนี้ได้เป็นผู้ช่วยติดต่อระหว่างผีกับคน

นอกจากเรื่องวุ่นวายชวนสยองแล้ว ก็ดูเหมือนว่าโรงเรียนแห่งนี้ยังต้องเผชิญปัญหาอีกด้าน นั่นคือการที่ อุษาสวรรค์ (ตุ๊กกี้ - สุดารัตน์) พยายามที่จะแย่งเอาสถานที่แห่งนี้มาเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะด้วยกลวิธีใดก็ตาม งานนี้ดูเหมือนว่านอกจากเหล่า เจ๊คนสวย และผีซี้เก่า “แพนเค้ก” (โก๊ะตี๋ อารามบอย) จะต้องรบกับผีสาวแล้ว ยังจะต้องมารบกับคนชั่ว เพื่อช่วยเหลือโรงเรียนอีก สุดท้ายคนหรือผีที่จะเป็นฝ่ายชนะ!!! เตรียมพบความสนุกครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

โดย “พจน์  อานนท์” กล่าวว่า  “สำหรับหนังเรื่องนี้ เป็นหนังตลก มีผี มีกะเทย มีวัยรุ่น ไม่ใช่หนังกะเทย เป็นหนังที่ดูได้ทั้งครอบครัว ทุกเพศทุกวัย ทางด้านการคัดเลือกตัวนักแสดง ภาคนี้มีตัวหลักเหมือนเดิมคือ จาตุรงค์ มกจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย และโก๊ะตี๋ อารามบอย มารับบท 3 กะเทย ภาคนี้เป็นภาคที่ 5 แล้ว ยังมีนักแสดงมาสร้างสีสันความสนุกอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นพี่สุเทพ  สีใส, บุ๊คโกะ, ตุ๊กกี้, กัส - วีรดิษฐ์, กุ๊กกิ๊ก - กรกมล, ต๊อป - ชัยวัฒน์, เขื่อน - ภัทรดนัย, โยชิ - รินรดา, อิ๋ว - พชรณมน, ดีเจมะตูม และ อ๊อดอ๊อด บอกเลยต้องดู เพราะภาคนี้ตลก และสนุก จัดเต็มมากครับ”

ติดตามชมภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” 22 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”