'ตังค์' โอด แอ๊คติ้งหิน เสียน้ำตากลางกอง MV
นานาบันเทิง วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2558 17:55 น.
640189
“ตังค์” โอด แอ๊คติ้งหิน เสียน้ำตากลางกอง MV “เชือกวิเศษ” ของลาบานูน

ได้ฤกษ์ลงจอให้ดูกันแล้วสำหรับทีเซอร์ MV ซิงเกิ้ลใหม่ของ 3 หนุ่ม “เมธี , อนันต์ , เมย์” วง ลาบานูน จากค่าย genie records ที่สร้างกระแสให้คนติดตามตั้งแต่คว้าตัว “ตังค์ - สารัช อยู่เย็น” กัปตันทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดเหรียญทองซีเกมส์สุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศมารับบทพระเอกมิวสิกวิดิโอเป็นครั้งแรก และงานนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะทั้ง ตังค์ และ “อร - พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน” นางเอกมืออาชีพ ช่วยกันเค้นอารมณ์ตีบทแตกกระจุยตั้งแต่ซีนแรกที่ถ่ายทำ

“เชือกวิเศษ” เพลงช้าสไตล์ลาบานูนแต่งโดย กบ บิ๊กแอส หยิบยกเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง แม้จะพยายามเหนี่ยวรั้งยังไงหรือมีเชือกวิเศษมาผูกกันไว้สุดท้ายก็ต้องปล่อยเขาไปอยู่ดี ในส่วนเนื้อหาของมิวสิกฯ ผู้กำกับ หนุ่ย - ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ พูดถึงหนุ่มนักฟุตบอลที่มีความฝันอยากติดทีมชาติแต่วันหนึ่งเมื่อถึงจุดเปลี่ยนทำให้เค้าต้องเลือกระหว่าง “สิ่งที่รัก” กับ “คนที่รัก” เรื่องราวเล่าย้อนความหลังไปตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย งานนี้ทั้งคู่ต้องกลับไปสวมชุดเป็นนักศึกษาเฟรชชี่ปี 1 สนุกสนานไปด้วยบรรยากาศรับน้อง ผู้กำกับแทบไม่ต้องสั่งอะไร ทั้งพระทั้งนางก็เฮฮาเสมือนโดนรับน้องจริงๆเลยทีเดียวแม้อากาศจะร้อนระอุก็ตาม แต่ความรักที่เหมือนจะไปด้วยดี ก็มาถึงซีนอารมณ์ ที่ ตังค์ ถึงกับกุมขมับ เพราะจะต้องเสียน้ำตาหน้ากล้องเป็นครั้งแรก!!! ขณะที่ถ่ายทำฉากนั้นก็ราว ๆ เที่ยงคืน แถมฝนเจ้ากรรมก็ดันมาตกปรอยๆ เรียกว่าทุกอย่างเป็นใจ ช่วยบิ้วให้ ตังค์ และ อร ถ่ายทอดฉากนี้ออกมาได้ดราม่าสุดๆ  พอผ่านฉากหินไปแล้ว ผกก.ก็ปรับอารมณ์ ตังค์ ด้วยการใส่ซีนฟุตบอลของถนัดลงไปงานนี้แทบไม่ต้องบรีฟอะไร ตังค์ โชว์สเต็ปเทพปล่อยลีลาทั้งเดาะทั้งเตะจนหนำใจ

ถ่ายทำเสร็จ ตังค์ ก็เปิดใจว่า "ยอมรับเลยครับว่า การเล่นมิวสิกวิดีโอยากจริง ๆ อีกอย่างผมเองก็มีอาการเกร็ง ๆ ด้วย เพราะว่าไม่เคยเล่นมาก่อน การเตะฟุตบอลน่าจะเป็นสิ่งที่ผมถนัดมากกว่า แต่ยังไงก็ขอให้แฟน ๆ ทุกคนติดตามผลงาน MV เพลงเชือกวิเศษ ของพี่ ๆ วงลาบานูน ด้วยนะครับ”  

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”