'เต้ย จรินพร' โล่ง น้องชาย หายป่วยมะเร็ง
ไฮไลท์บันเทิง วันพุธที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2558 19:20 น.
637027
สาว"เต้ย จรินพร" โล่ง น้องชายหายป่วยมะเร็ง พาไปพักฟื้นที่บ้านแล้ว อเล็กซ์ให้กำลังใจ ไร้ปัญหาทำธุรกิจร่วมกัน

หุ้นกับหนุ่มอเล็กซ์ เรนเดล ทำธุรกิจเกี่ยวกับองค์กรเพื่อเด็ก ๆ และเยาวชนให้เปิดโลกกว้างศึกษาเกี่ยวกับธรรมชาติ สำหรับสาวเต้ย - จรินทร์พร ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยพร้อมอัปเดตอาการป่วยของน้องชายว่า "ธุรกิจ EEC Thailand เป็นธุรกิจเหมือนองค์กรพาเด็ก ๆ เยาวชนไปศึกษา ที่แรกจะพาไปเขาใหญ่ก่อนค่ะ เรามีทีมวิชาการอยู่แล้ว แต่เต้ยกับอเล็กซ์มาช่วยจัดการอีกทีนึงค่ะ เราเลยอยากจะส่งเสริมตรงนี้ให้กับ คุณพ่อ คุณแม่ และเด็ก ๆ ค่ะ พอเรามีการโปรโมทไปอาทิตย์แรกก็เต็มแล้วค่ะ เรื่องการลงทุนไม่ขอพูดถึงดีกว่า เพราะว่าเป็นเรื่องภายในบริษัทค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นอุปกรณ์การเรียนค่ะ ก็จริงจังมาก ๆ ค่ะ เรามองไปถึงอนาคตเลยค่ะ ว่าอาจจะพาเด็กไทยไปต่างประเทศ หรือพาต่างประเทศมาศึกษาในไทยค่ะ 

สำหรับอาการน้องชายป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว ดีขึ้นมากแล้วค่ะ ทำคีโมผ่านไปสองครั้งแล้ว ทุกอย่างก็ปกติดี เซลล์มะเร็งหมดไปตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว ก็ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยค่ะ ตอนแรกที่ทราบ ก็ช็อคเลยค่ะ มีเป๋ไปช่วงแรก ๆ ตอนหลังเราก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกันค่ะ เราก็ทำให้เขาสบายใจด้วย ทุกอย่างก็ดีขึ้น เรื่องเอฟเฟคก็มีค่ะ ทำให้เขาซึม ๆ พอผ่านช่วงที่ให้คีโมไปเขาก็มีความสุขเหมือนเดิม ต้องบอกว่าน้องชายเขาเก่งด้วย เพราะเขาก็ให้กำลังใจตัวเองค่ะ ตัวโรคของน้องที่เป็นเนี่ยหายขาดแน่นอนค่ะ หลังจากนี้ก็ต้องดูแลตัวเอง คือ น้องเต้ยเป็นมะเร็งเลือดขาดค่ะ สิ่งที่น่าเป็นห่วง คือ ช่วงให้คีโมภูมิคุ้มกันจะต่ำลง ก็ต้องคอยดูแลเขาค่ะ เท่าที่คุยกับหมอ ไม่เกี่ยวกับกรรมพันธุ์นะคะ เพราะตระกูลไม่มีใครเป็น แต่หลังจากนี้ เราก็คงต้องรีเช็กกันเรื่อย ๆ ค่ะ ล่าสุด ก็พาเขาไปเดินห้างค่ะ กลังจากนี้น้องคงต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เป็นปาฏิหารย์จริง ๆ ค่ะ เหตุการณ์ครั้งนี้มันทำให้เราเห็นอะไรมากขึ้น รักกันมากขึ้นด้วย อเล็กซ์เขาก็คอยดูคอยถาม คอยให้กำลังใจตลอด คือ น้องชายชอบบอดี้แสลม เลยพิมพ์ไปหาพี่ก้อย ตอนแรก แค่อยากจะถ่ายวิดีโอเป็นของขวัญวันเกิด แต่พี่ก้อยบอกไม่เป็นไร เดี๋ยวไปหาเลย น่ารักมากเลยค่ะ นอกจากนี้พี่หมอโอ๊ค พี่โอปอล์ พี่หมอก้องก็ไปด้วยค่ะ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...