ชนินทร์ ออกอาการสุดปลื้มฟอร์มช้างศึกเข้าฝักทุบสิงคโปร์
ข่าวกีฬา วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2558 16:29 น.
608186
ชนินทร์ แซ่เอียะ นายทวาร ทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ออกอาการสุดปลื้มฟอร์มยอดเยี่ยม และสมบูรณ์แบบสุด ๆ ชาติไทยชุดใหญ่หลังชนะสิงคโปร์ไปได้ 2-0

 "เจ้าบาส" ชนินทร์ แซ่เอียะ นายทวารดาวรุ่งแห่งทัพนกใหญ่พิฆาต ชัยนาท ฮอร์นบิล ลงทำหน้าที่ในเกมอุ่นเครื่องทีมชาติไทย พบ สิงคโปร์ ออกอาการสุดปลื้ม ขอยกความดีความชอบให้กับเพื่อนร่วมทีม "ช้างศึกไทย" ที่ทำหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม และสมบูรณ์แบบสุด ๆ จนตนเองนั้นสามารถรักษาคลีนชีต ไม่เสียประตูสร้างความมั่นใจให้กับตนได้เป็นอย่างดี

นายทวารดาวรุ่ง "บาส" ชนินทร์ แซ่เอียะ ที่ลงเฝ้าเสาให้กับทัพช้างศึกในเกมอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่า เดย์ ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา พบ ทีมชาติสิงคโปร์ ในรายการฉลองครบรอบ 50 ปี การเชื่อมความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างไทย กับ สิงคโปร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมานั้น เผยชื่นชมเพื่อนร่วมทัพที่ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นและตอนสามารถรักษาคลีนชีตได้อีกเกม

"สำหรับผมมันไม่ใช่เพียงความภูมิใจนะที่เราไม่เสียประตู แต่มันแสดงให้เห็นถึงการร่วมแรงร่วมใจกันของเพื่อนร่วมทีมทุก ๆ คน เพื่อน ๆ ทำหน้าที่กันได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งเกมรุก และการทำ 2 ประตูที่สุดยอดมาก ๆ พวกเรามีระเบียบกันมาก ผมมีความสุขกับเกมนี้ ซึ่งพวกเราทุกคนรู้ดีว่า เราต้องรักษาฟอร์มนี้ไว้ให้ได้" บาส ชนินทร์ กล่าว

สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดถัดไปของทีมชาติไทย จะพบกับทีมชาติแคเมอรูน ในวันที่ 30 มีนาคม 2558 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในเวลา 19.00 น.ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839204
"ปาณัสม์" บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนนิ่งกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ก่อนเซ็นสัญญา 1 ปี
839203
นางาโตโมะ ย้ายซบ กาลาตาซาราย แบบยืมตัว หลังไม่ค่อยได้กาสลงสนามมากที่คสร.
839163
แฟนบอลเขียนผลการแข่งขันคู่ระหว่าง สเปอร์ ชนะ แมนฯยู แปะรถพร้อมโพสต์ลงโซลเชียล สร้างรอยยิ้ม
839150
ปูลปิส รับศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียหนนี้งานไม่ง่าย พร้อมตั้งเป้าพาโต๊ะเล็กไทย เข้ารอบรองฯ