ปิ่น ณัฏฐนันท์นำ7ดาราหนุ่มค่ายทีวีซีนเข้าพิธีอุปสมบทหมู่
นานาบันเทิง วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 14:11 น.
600528
7 นักแสดงหนุ่มจากค่ายทีวีซีน เข้าพิธีอุปสมบทหมู่ นำโดย กิก-ดนัย, เก่ง-ชัชวาล, แพทริค-นิพัธ, ปั้น-ธนพล, จอร์ช-ธารันดร์ กำหนด 15 วัน เพื่อนนักแสดงร่วมอนุโมทนา

ดารานักแสดงหนุ่ม กิก-ดนัย นำทีมนักแสดงในสังกัด บริษัท ทีวีซีน จำกัด จำนวน 7 คน ได้แก่ แพทริค-นิพัธ เจริญผล อายุ 35 ปี เก่ง-ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ อายุ 36 ปี จอร์ช-ธารันดร์ ธูปกระจ่าง อายุ 39 ปี ปั้นปั้น-ธนพล พีชะพัฒน์ อายุ 24 ปี โนโน่-จักรี แววสูงเนิน อายุ 24 ปี และ ฮิเดะ- ฮิเดทากะ ซากาอิ อายุ 36 ปี เข้าพิธีอุปสมบทหมู่ ที่ ศาลากวีประดิษฐ์ธรรมสภา วัดราชผาติการามวรวิหาร โดยมี นายประวิทย์และนางอรัญญา มาลีนนท์ มาเป็นประธานในพิธีอุปสมบท และมีดารานักแสดงร่วมช่องมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ อั้ม-อธิชาติ, เอ๋-กษมา, กิ๊ฟ-วรรธนะ, ฟิวส์-กิตติศักดิ์, เอก-เอกชัย, โอม-ก่อฤกษ์, โอ๊ต-นิติ, อ้น-ทรงวุฒิ, ตั้ม รณสดมภ์, เกรท-วรินทร, แจ๊บ-เพ็ญเพชร, โป๊ป-ธนวรรธน์, ฟิล์ม-รัฐภูมิ, เฟิร์ส-เอกพงศ์, หวานหวาน-อรุณณภา, เอ-ศุภชัย, ยุ-ยุวดี, จิ๋ม-มยุรฉัตร, เจ็ท-ณัฐพงศ์, จ๋า-ยศสินี, อาเธอร์ เบญจกุล, หนุ่ม-สราวุฑ ไหมกัน ฯลฯ

โดยบอสใหญ่ พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ได้เผยความรู้สึกว่า "รู้สึกปลื้มใจหลังจากที่เคยจัดพิธีอุปสมบทหมู่มาเมื่อ 12 ปีที่แล้ว ในการบวชทุกคนที่ผ่านการบวชมาก็มีสติ มีสำนึก และที่สำคัญมีคุณความดีและพรที่พระพุทธศาสนาได้ให้หลังจากที่ผ่านพ้นผ้าเหลืองไปแล้ว ชีวิตแต่ละคนก็เจริญรุ่งเรือง มาคราวนี้ ก็ได้ปรึกษากับเด็ก ๆ และพ่อแม่ของทุกคน ต่างมีความปลื้มกับการบวชในครั้งนี้ จึงเกิดเป็นพิธีอุปสมบทหมู่ขึ้นอีกครั้งหนี่ง "ฟากนักแสดงหนุ่ม กิก-ดนัย เผยว่า รู้สึกดีใจที่ได้อุปสมบทเพื่อทดแทนคุณบิดามารดา ซึ่งตนและคนอื่น ๆ ก็มีความตั้งใจ และจะศึกษาปฏิบัติธรรมทั้งหมดเป็นเวลา 15 วันด้วยกัน ที่วัดป่าสิริวัฒนวิสุทธิ์

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”