วรงค์,ชินวรณ์,เชน 3 ปชป. บวชวัดสวนโมกข์สุราษฎร์
ข่าวการเมือง วันเสาร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ.2558 11:04 น.
595888
3 อดีต ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ "วรงค์-ชินวรณ์-เชน" อุปสมบทแล้วเช้านี้ ที่วัดสวนโมกข์ สุราษฎร์ธานี กำหนดจะบวชศึกษาธรรมอยู่ที่วัดเป็นเวลา 1 เดือน ร่วมกับ พระสุเทพ

น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.พิษณุโลก นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช และ นายเชน เทือกสุบรรณ อดีต ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ได้เข้าพิธีอุปสมบทหมู่ ครั้งที่ 3 เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ วัดสวนโมกข์ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีผู้เข้าร่วมอุปสมบทครั้งนี้ จำนวน 58 คน

ก่อนหน้านี้ น.พ.วรงค์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า จะขอกราบลาอุปสมบทเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมขอโหสิกรรมกับทุกคน โดยเบื้องต้นมีกำหนดจะบวชศึกษาธรรมอยู่ที่วัดเป็นเวลา 1 เดือน ร่วมกับ พระสุเทพ ปภากโร หรือ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตแกนนำกลุ่ม กปปส. ซึ่งเป็นผู้ชักชวนข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ