เบสท์ ชนิดาภา รับเซ็นสัญญาช่อง 3
ไฮไลท์บันเทิง วันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม พ.ศ.2558 18:05 น.
592934
สาว 'เบสท์ ชนิดาภา' รับเซ็นสัญญาช่อง 3 เมินดาราใหม่เยอะ ขอบคุณผู้ใหญ่ป้อนละครถี่ ไม่เสียดายชวดงานพิธีกร

เดี๋ยวนี้นักแสดงหลายคนพอมีค่ายก็อยากเป็นอิสระ พอเป็นอิสระก็อยากที่จะมีค่าย มีสังกัด เพราะบางครั้งงานที่มีเข้ามานั้นเรียกว่า ไม่ดีเท่ากับมีทางช่องคอยป้อนให้ อย่างล่าสุดนี้เอง 'เบสท์ ชนิดาภา' ที่ก่อนหน้านี้ ก็เลือกที่จะเป็นนักแสดงอิสระมาเกือบปี ก่อนตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อย ก็ต้องบอกว่า ตอนนี้งานรุมจนแทบไม่ได้พักเลยก็ว่าได้ "ใช่ค่ะ ตอนนี้ ก็เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เรียบร้อยแล้ว เซ็นเมื่อกลางปีที่แล้วค่ะ ก็คือเบสท์เนี่ยร่วมงานกับทางช่อง 3 มาก็เยอะ ผู้ใหญ่เลยเรียกเข้าไปเซ็น เซ็นสัญญาไว้ 3 ปีค่ะ ก็ใช้ระยะเวลาพักนึงที่ตัดสินใจ เพราะก่อนหน้านี้ เราก็เป็นนักแสดงอิสระมาเกือบปี แต่พอได้ร่วมงานกับช่อง 3 ฟีดแบกละครก็ดีค่ะ ฐานคนดูก็เยอะขึ้น เลยคิดว่ามันน่าจะไปในทิศทางที่ดี เลยตัดสินใจเซ็นสัญญาค่ะ พอตัดสินก็ผู้ใหญ่ให้โอกาสนะคะ ตอนนี้ก็ถ่ายละครอยู่ 3 เรื่อง ปกติไม่เคยถ่ายคิวเยอะขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะผู้ใหญ่ส่งต่องานให้ค่ะ คาแรกเตอร์ก็ต่างกันไป ส่วนตัวเบสท์ก็เล่นได้หลายบทนะคะ ทั้งร้ายดี
ตลกก็ได้

แล้วกลัวไหมเพราะตอนนี้นักแสดงใหม่ๆ ก็มีเยอะ เราเองเพิ่งตัดสินใจเซ็นสัญญาด้วย คู่แข่งจะเยอะรึป่าว ไม่คิดว่าเป็นคู่แข่งนะคะ เบสท์เอง ก็เป็นผู้ใหญ่ น้องๆ ที่เข้ามาใหม่น่าจะเป็นคนละรุ่นกับเรา บทของเบสท์ก็จะดูโตขึ้น ก็คงไม่ได้แข่งกับรุ่นใหม่เท่าไหร่ค่ะ กดดันไหมไม่นะคะ เพราะน้องใหม่ที่เข้ามาตอนนี้ ยังไม่พอใช้เลยค่ะ ทางผู้ใหญ่ยังบอกว่าต้องการเพิ่มอีกนะคะ คงไม่แย่งงานกันอยู่แล้วค่ะ"ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...