'ฟิล์ม' โต้ 'กัสจัง'สวีตเกาหลี ยันสถานะพี่น้อง
ไฮไลท์บันเทิง วันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2557 8:55 น.
569949
หนุ่ม 'ฟิล์ม' รับสนิท 'กัสจัง' แจงพี่น้องกัน โต้ไม่ได้จีบยังไม่มีโอกาสพัฒนา ปลื้มเป็นผู้จัดละคร และรับบทเป็นโจร เผยรูปในไอจีเที่ยวเกาหลี กับ กัสจัง ไม่ได้ไปส่วนตัว

หนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” หลังจากที่ทำงานเบื้องหน้ามานาน ล่าสุด เจ้าตัวได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละคร เรื่อง “แม้เลือกเกิดได้” ซึ่งงานนี้ หนุ่มฟิล์ม ก็ได้รับบทเป็นโจร ฟิล์ม ยังบอกอีกว่าทำงานเบื้องหลังสนุกดี ส่วนเรื่องที่ อัพรูปไปเที่ยวที่เกาหลี กับ สาว “กัสจัง” เจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ได้ไปเที่ยวส่วนตัวแต่อย่างใด

เมื่อเจอหนุ่มฟิล์มในงานบวงสรวง แม้เลือกเกิดได้ ณ บริษัทอาร์เอส เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า “แม้เลือกเกิดได้ ผมรับบทเป็นโจร มีคนว่าทำมั๊ย ถึงไม่เป็นพระเอก ผมอยากเปลี่ยนแนวดูด้วยความที่เราเป็นผู้จัดด้วย ก็กดดันครับ ก็เลยต้องทำให้ได้ กระแสบทแรงไม่กลัวครับเพราะมีหลายๆ คนตรวจสอบแล้ว เป็นผู้จัดก็สนุกดีครับ เป็นตัวร้ายแล้วแย่งซีนพระเอก ผมว่าทุกคนเด่นหมดไม่มีใครแย่งซีนใครกว่าจะมารวมตัวกันได้ยากมาก มั่นใจครับ น้องเค้าเป็นพระเอกเค้าก็เก่งอยู่แล้ว มีเรียนเพิ่มบ้าง ส่วนตัวผมก็ยังอยู่เบื้องหน้าเหมือนเดิม เรื่องภาพใน IG ที่ไปเกาหลีกับกัสจัง รับว่าสนิทกันครับน้องกัสจัง น่ารักครับ ที่ไปกันน้องเค้าจ้างทัวร์ฟิล์มให้ไปเอ็นเตอร์เทนลูกค้าบริษัทครีมของน้องเค้า ผมก็ในฐานะที่เป็นเจ้าของบริษัททัวร์ก็ไปเอ็นเตอร์เทน ไม่ถึงขั้นไปสวีต คงไม่สนิทถึงขั้นนั้น เป็นพี่เป็นน้องกัน กับกัสจังไม่ได้นัดไปส่วนตัวครับไปกับลูกค้าเค้า สนิทกันครับ ก็ดูแลทุกคนครับไม่ได้เป็นพิเศษ เรื่องพัฒนาไม่น่านะ ผมไม่ได้จีบเลย เพราะเราไม่ได้คิดเรื่องนี้ น้องเค้าก็น่ารักดี นิสัยดีด้วย จริงๆ แล้วไม่ได้คิดเรื่องนี้ครับ”ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...