2แข้งไทยปลื้มออสเตอร์ซุนด์ดีเอฟเอฟต้อนรับดี
ข่าวกีฬา วันอังคารที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2557 12:41 น.
559777
“ไหม” ธนีกาญจน์ แดงดา และ “จอย” ธนัสถา ชาวงษ์ 2 นักเตะแข้งสาวทีมชาติ สุดปลื้ม ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น จากทีมออสเตอร์ซุนด์ ดี เอฟ เอฟ
“ไหม” ธนีกาญจน์ แดงดา และ “จอย” ธนัสถา ชาวงษ์ 2 นักเตะหญิงทีมชาติไทยชุดฟุตบอลโลก เดินทางถึงเมืองออสเตอร์ซุนด์ประเทศสวีเดน แล้ว เมื่อเวลา 22.30 น. (ตามเวลาไทย) โดยมี นายฮันส์ โยฮันส์สัน ประธานสโมสรออสเตอร์ซุนด์ ดี เอฟ เอฟ และนายโบ โรเซนเนา รองประธานสโมสร ให้การต้อนรับที่สนามบิน จากนั้น ผู้บริหารของทีมออสเตอร์ซุนด์ ได้นำนักเตะไทยทั้ง 2 คนเดินทางไปยังสนามของทีมเพื่อชมสนาม แนะนำสิ่งต่าง ๆ รวมถึงมอบชุดซ้อม โปรแกรมการฝึกซ้อมและโปรแกรมการแข่งขันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันดิวิชั่น 2 สวีเดน ที่เริ่มเปิดฉากนัดแรกเลกที่สอง ไปเรียบร้อยแล้ว

นักเตะแข้งสาวไทย เผยว่า ก่อนเดินทางรู้สึกกังวลใจอยู่บ้าง แต่พอมาถึงออสเตอร์ซุน รับรู้ได้ถึงความอบอุ่น ความเป็นครอบครัว มีประธาน มีโค้ช ทีมงาน คอยต้อนรับ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายทุกอย่าง มองเห็นว่าสโมสรแห่งนี้มีความเป็นมืออาชีพ และมีเป้าหมายที่ชัดเจนนั่นคือ การเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่น 1 ให้ได้ และสองนักเตะไทย หวังว่าจะมีส่วนสำคัญ ในการพาทีมประสบความสำเร็จ ส่วนเรื่องอากาศนั้น ตอนนี้เริ่มหนาว แต่ถือว่ากำลังสบาย แต่คงต้องใช้เวลาเรื่องปรับตัวของเวลา ที่สำคัญคือ จะพยายามปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมทีมให้ได้เร็วที่สุด

ด้าน ประธานสโมสรออสเตอร์ซุนด์ กล่าวว่า นี่คือก้าวที่สำคัญของสโมสรการร่วมมือสภากรุงเทพมหานคร ทำให้สโมสรได้นักเตะที่มีคุณภาพเข้ามาช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า

2 นักเตะจากทีมชาติไทย จะลงสนามฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมทันทีเพื่อปรับตัว และคาดว่าจะฟิตสมบูรณ์พร้อมลงสนามช่วยทีมวันที่ 23 ส.ค. พบกับ ทีเอิร์ปส์ ไอเอฟ รองจ่าฝูงทันทีข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839204
"ปาณัสม์" บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนนิ่งกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ก่อนเซ็นสัญญา 1 ปี
839203
นางาโตโมะ ย้ายซบ กาลาตาซาราย แบบยืมตัว หลังไม่ค่อยได้กาสลงสนามมากที่คสร.
839163
แฟนบอลเขียนผลการแข่งขันคู่ระหว่าง สเปอร์ ชนะ แมนฯยู แปะรถพร้อมโพสต์ลงโซลเชียล สร้างรอยยิ้ม
839150
ปูลปิส รับศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียหนนี้งานไม่ง่าย พร้อมตั้งเป้าพาโต๊ะเล็กไทย เข้ารอบรองฯ