3ประสานกัลย์จาฤก'ต๊ะ'คุม'เตอร์'กำกับ'เติร์ก'
ภาพยนตร์ วันอังคารที่ 8 เมษายน พ.ศ.2557 18:24 น.
529251
3 ประสาน “กัลย์จาฤก” “ต๊ะ” คุม “เตอร์” กำกับ “เติร์ก”ผนึกกำลัง “พายุเทวดา” บู๊แอ็คชั่นเต็มสตรีม

จะเรียกว่าอุตสาหกรรมในครอบครัวก็คงจะไม่เกินเลยสำหรับฉากแอ็คชั่นฉากหนึ่งของ “พายุเทวดา” เมื่อ “ไดเร็กเตอร์โค้ช” “ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก” มอบหมายหน้าที่ในการกำกับคิวบู๊ให้กับลูกชายคนเล็ก “เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก” และสุดท้ายตัวเอกที่ต้องเล่นจริงเจ็บจริง ไม่มีสตั๊นท์ ไม่มีตัวแสดงแทน ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ลูกชายคนโต “เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก” นั่นเอง ซึ่งงานนี้ระดับ “ต๊ะ นิรัตติศัย” ก็ยังอดหวั่นใจไม่ได้ 

“คือผมทำงานมาหลายสิบปี ก็ไม่เคยคิดนะครับว่าจะให้ลูกตัวเองมาเล่นฉากบู๊แบบโลดโผนจริงจัง ถึงแม้ว่าทีมงานทั้งหมดจะเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว แต่กับการต้องมานั่งดูลูกห้อยโหนไปมาก็คงไม่ใช่เรื่องน่าพิศมัยซักเท่าไหร่ เพื่อความสมจริง เพื่องานที่ต้องสำเร็จลุล่วง อีกทั้ง “เตอร์” ผู้กำกับแอ็คชั่น และ “เติร์ก” ที่ต้องแสดงเอง ทั้งคู่เค้าเต็มที่กับงานมากๆ สุดท้ายผมก็ได้แต่มองและคุมอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ครับ และผลลัพธ์ที่ออกมาก็เล่นเอาหายเหนื่อยและหายห่วงไปเลยครับ แต่จะเป็นอย่างไรต้องติดตามดูนะครับ”

เห็นไหมล่ะว่าเป็นอุตสาหกรรมในครอบครัวอย่างแท้จริง ยิ่งถ้าดูจากผลงานแล้ว อุตสาหกรรมครอบครัวองค์กรนี้มาตรฐานเข้าขั้น ISO 9002 ยังต้องชิดซ้าย ยังไงก็อย่าลืมติดตามชม “พายุเทวดา” ที่กำลังเข้มข้นสุดๆ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ หลังข่าวค่ำ 20.20 น ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณจ้า

 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839047
ช่อง 3 ปลื้มกระแสหลอน ‘เงินปากผี’ออนแอร์เพียง 2 วัน ถึงกับฮิตทั่วเมือง
839003
พลอย เฌอมาลย์ เปิดตัวในหนังใหม่ 'Samui Song (สมุยซอง) ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' รอบปฐมทัศน์ สุดปัง! เหล่าดาราดังร่วมชมคับคั่ง ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
836890
กบ-ปภัสรา เชื่อ!!! “แม่สื่อจอมป่วน” โดนใจคนดู ทีมงานทุ่มเท นักแสดงมุ่งมั่น หวังสร้างเรตติ้งที่ดีให้ช่อง 7
836614
สาว“ณิชา ณัฏฐณิชา” ฝึกซ้อมการแสดงงิ้วอย่างหนัก พร้อมท้าทายกับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ ในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว”