ช่อง 7 ร่วมกับ กรุ๊ปเอ็ม ผุดรายการประกวดรูปแบบใหม่
นานาบันเทิง วันพุธที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2557 17:06 น.
526141
ช่อง 7 ร่วมกับ กรุ๊ปเอ็ม ผุดโปรเจกต์รายการประกวดสุดขั้วรูปแบบใหม่ “Don’t Stop Me Now Thailand...ไม่ไล่ ไม่เลิก” ! แจกร่วมแสนทุกสัปดาห์
สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ กรุ๊ปเอ็ม (GroupM) ผุดโปรเจกต์ยักษ์ ผลิตรายการ “Don’t Stop Me Now Thailand...ไม่ไล่ ไม่เลิก” ! จากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นรายการทีวีประเภทเกมโชว์ประกวดความสามารถแบบสุดขั้ว ที่ผู้ชมจะสนุกสนาน ฮาลั่น พร้อมทึ่ง หรือ...อึ้ง! ไปกับโชว์ต่างๆ จากผู้ประกวดจากทางบ้าน ที่ถูกสุ่มเลือกด้วยระบบคอมพิวเตอร์ (Random) โดยผู้เข้าประกวดจะมีเวลาเพียง 1 นาที ที่จะแสดงโชว์ความสามารถพิเศษของตัวเองต่อหน้าผู้ชมในห้องส่ง 99 คน ซึ่งถ้าผู้ชมในห้องส่งไม่ชอบการแสดงนั้นเกิน 50% ผู้ประกวดจะถูกกำจัดออกจากเวทีทันที ด้วยวิธีสุดตะลึงอย่างคาดไม่ถึง! ทั้งนี้ การนำเสนอรายการเน้นความสนุกสนานของผู้เข้าประกวดเป็นหลัก 

สำหรับคุณสมบัติผู้เข้าประกวดนั้น เพียงคุณมั่นใจว่าคุณเป็นศิลปินที่มีความสามารถ มีของดีมาโชว์ ไม่ว่าจะเป็นโชว์ประเภทใดๆ ไม่จำกัดรูปแบบ ก็สามารถสมัครเข้ามาร่วมประกวดได้ โดยสามารถศึกษาวิธีการสมัครได้ที่ facebook Page ของรายการ โดยเสิร์ชคำว่า “Don’t’ Stop Me Now”  ที่สำคัญ อย่าลืมว่า ผู้ชมในห้องส่งคือผู้ตัดสินใจว่าใครจะเป็นผู้ชนะ! และรับเงินรางวัล 30,000 บาทไปครอง!

ทั้งนี้ รายการได้ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” มาเป็นพิธีกรหลักเพื่อสร้างความสนุกสนานในรายการ และแต่ละสัปดาห์จะมีแขกรับเชิญมาร่วมรายการในฐานะ คอมเมนเตเตอร์ เพื่อสร้างสีสันบนเวที ซึ่งเทปปฐมฤกษ์นี้ ได้ “ดีเจนุ้ย อีเอฟเอ็ม” มากัดจิกเผาขนเป็นคนแรก ! อย่าพลาด “Don’t Stop Me Now Thailand ...ไม่ไล่ ไม่เลิก” ประเดิม 5 เมษายนนี้ ทางช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ !
INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”