เจ้าหน้าที่ตรวจบุคคลเข้าออก ศรส. เข้มงวด
ข่าวการเมือง วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557 8:41 น.
519768
บรรยากาศ ศรส. เช้านี้ เจ้าหน้าที่ผลัดเปลี่ยนกำลัง ตรวจตราบุคคลเข้าออกเข้มงวด ขณะ 11.00 น. มีประชุม ศรส. ประจำวัน

บรรยากาศที่ศูนย์รักษาความสงบ หรือ ศรส. ภายในกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ในช่วงเช้านี้ยังเป็นไปอย่างสงบเรียบร้อย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงมีการผลัดเปลี่ยนกำลังในการรักษาความปลอดภัย พร้อมกับตรวจตรารถและบุคคลที่ผ่านเข้าออกอย่างเข้มงวด และนำแท่งปูนแบริเออร์และรั้วลวดหนามมากั้นไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณประตูใหญ่ทางเข้าสโมสรตำรวจ ที่จะเปิดเป็นบางช่วงเวลา ตามการประเมินสถานการณ์ โดยบุคคลที่จะผ่านเข้าออก จะต้องใช้ประตูทางเข้าด้านหลัง

ขณะที่ประตูทางเข้า กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ซึ่งเป็นที่ทำการของ ศรส. เจ้าหน้าที่ได้มีการตรวจตรารถทุกคนที่ผ่านเข้าออกอย่างเข้มงวด บุคคลและเจ้าหน้าที่ ที่จะผ่านเข้าไปด้านใน ต้องมีการแสดงตัวและแลกบัตรทุกคน

ขณะที่การประชุมประจำวันของ ศรส. ก็จะดำเนินไปตามปกติในเวลาประมาณ 11.00 น. โดยมี ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ผอ.ศรส. นั่งเป็นประธานการประชุมเช่นเดิมข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ