ผบ.ตร.ปธ.พิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพด.ต.เพียรชัย
ข่าวอาชญากรรม ม็อบการเมือง วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2557 12:28 น.
517664
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ด.ต. ที่เสียชีวิต จากเหตุปะทะที่ผ่านฟ้า เมื่อวานนี้ ปูนบำเหน็จเป็น พ.ต.ต. ดูแลครอบครัว

พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ด.ต.เพียรชัย ภารวัตร ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรห้วยโป่ง จ.ระยอง ซึ่งเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ขอคืนพื้นที่การจราจร ถนนราชดำเนิน บริเวณสะพานผ่านฟ้า เมื่อวานที่ผ่านมา ที่ศาลา 5 วัดตรีทศเทพ ก่อนจะนำศพไปสวดพระอภิธรรม ที่วัดห้วยโป่ง จ.ระยอง ซึ่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะรับดูครอบครัวของ ด.ต.เพียรชัย พร้อมปูนบำเหน็จ ชั้นยศให้เป็น พันตำรวจตรี

ทั้งนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวของ ด.ต.เพียรชัย จำนวน 5 แสนบาท และยังมีหน่วยงานอื่นร่วมมอบเงินช่วยเหลือ อาทิ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้มอบเงินให้ 5 แสนบาท

ด้าน นางพรพิมล ภารวัตร ภรรยา ด.ต.เพียรชัย กล่าวทั้งน้ำตาว่า อยากให้เหตุการณ์ทั้งหมดยุติโดยเร็ว เพื่อจะได้ไม่มีใครมาตายหรือสูญเสียเช่นนี้อีก

สำหรับ ด.ต.เพียรชัย มีบุตรสาวจำนวน 2 คน คนแรกอายุ 15 ปี ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และคนที่ 2 อายุ 12 ปี ศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
Tags : ม็อบการเมือง
INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News ม็อบการเมือง
548711
ผกก.สืบสวนสอบสวน จับกุมการ์ด กปปส.แจ้งวัฒนะ ที่รุมทำร้าย พ.อ.วิทวัส น้องชาย ผกก.สน.โชคชัยแล้ว
545584
พล.ต.อ.สมยศ รอง ผบ.ตร. แถลงจับ ชัยวัฒน์ คดีทำร้ายร่างกายนักบินฝึกหัด เบื้องต้นให้การปฎิเสธ
545466
ตร.รวบแล้ว การ์ด กปปส.รุมยำ นักบินฝึกหัดบนโทลล์เวย์ ช่วงชุมนุมทางการเมือง อ้างผู้เสียหายลงมาขยับกรวย และจะขับรถชน
540453
ศูนย์เอราวัณ สรุปยอดผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตจากเหตุชุมนุม ตั้งแต่ 30 พ.ย. 56-28 พ.ค. 57