'เจมส์ มาร์' ปัดเจ้าพ่อPresenterโต้อัพค่าตัว
ไฮไลท์บันเทิง วันจันทร์ที่ 27 มกราคม พ.ศ.2557 15:43 น.
512145
หนุ่ม "เจมส์ มาร์" ปัดเจ้าพ่อ Presenter โต้อัพค่าตัวแจงเรทปกติ - ปลื้มมีแฟนคลับลาว

ถือเป็นปีทองของหนุ่ม "เจมส์ มาร์" ก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ต้นปีจนถึงตอนนี้ หนุ่มเจมส์มีงานโฆษณาถึง 9 ตัว หลายคนเลยมองว่า หนุ่มเจมส์เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อพรีเซนเตอร์อีกราย งานนี้เจอตัวหนุ่มเจมส์ที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เอ็กซ์ตร้า แพลทินัม ณ โถงอเนกประสงค์ ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยหนุ่มเจมส์ถ่อมตนว่า คงไม่ถึงกับขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อพรีเซนเตอร์ เพราะตอนนี้มีอยู่ถึง 9 ตัวด้วยกัน แถมยังบอกอีกว่า ตนมีน้อยกว่าคนอื่นด้วยซ้ำ เมินถูกมองเป็นตัวรองของ เจมส์ จิรายุ เพราะมักได้งานที่ด้อยกว่า แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสหรือน้อยใจ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะยังมีแฟนคลับที่คอยติดตามให้กำลังใจอยู่ตลอด ยันไม่ไดัขึ้นค่าตัวเพราะเวลารับงานจะให้ทาง พี่เอ เป็นคนจัดการมากกว่า และตอนนี้ไม่มีเงินเก็บถึง 100 ล้าน

แย้มละครข้าบดินทร์ เตรียมถ่ายทำวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เมินคงมองว่าเป็นหนุ่มหน้าตี๋เกินไป ไม่เหมาะกับบทนักรบ แจงอยากให้ดูที่ผลงานมากกว่า ซึ่งตอนนี้ก็มีการไปซ้อมฟันดาบและคิวบู๊บ้างแล้ว เผยเพิ่งกลับมาจากแสดงคอนเสิร์ตการกุศลที่ประเทศลาว บอกแฟนคลับชาวลาวก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ยันยังไม่คิดโกอินเตอร์เพราะอยากทำผลงานที่เมืองไทยให้ดีก่อน

INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...