'เปิ้ล หัทยา' เตรียมบุกตลาดคลื่นวิทยุ
ไฮไลท์บันเทิง วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2557 15:34 น.
511923
"เปิ้ล หัทยา" เตรียมบุกตลาดคลื่นวิทยุ โวลูกแฝดงานรุมทาบ เผย อยากให้เน้นเรื่องเรียนเป็นหลัก

ถือเป็นดีเจทีผันตัวไปเป็นผู้บริหารบริษัท คลิก เรดิโอ อย่าง "เปิ้ล หัทยา วงศ์กระจ่าง" เรียกว่างานเข้าไม่ขาดสาย แถมลูกสาวฝาแฝดยังมีแววทางด้านการแสดงอีกด้วย งานนี้เจอตัวสาวเปิ้ลที่มาร่วมงาน "Get Collaborate Party" ณ ROUTE66 RCA โดยสาวเปิ้ล ได้อัพเดทถึงผลงานว่า

"ตอนนี้ส่วนใหญ่จะเป็นงานบริหารมีอยู่ 4 คลื่น คือ 98.5 คลิก เอฟเอ็ม, เก็ท 102.5, 103.5 เอฟเอ็ม วัน และ เลิฟ เรดิโอ 104.5 แต่ที่เน้นนักหน่อยปีนี้นอกจากคอนเทนของแต่ละคลื่น ก็จะเน้นที่กิจกรรมประเภทคอนเสิร์ตหรือว่างานอีเว้นท์ต่างๆ ที่แต่ละคลื่นมี รวมทั้งอาจจะเอาแต่ละคลื่นมาทำด้วยกัน เพื่อให้กิจกรรมนั้นแข็งแรงยิ่งขึ้น โดยในส่วนของคลื่นเก็ทปีนี้ก็อาจจะมีการจัดกิจกรรมพาแฟนๆ ไปต่างประเทศ รวมถึงงานปาร์ตี้ที่จะจัดในทุก 2 เดือน เพื่อให้คนฟังได้เข้าถึงเพลงว่ามีความล้ำและทันสมัยมากแค่ไหน"

ทางด้านลูกสาวฝาแฝดสุดเลิฟอย่าง "น้องหนุน-น้องหนัง" ที่เพิ่งจะถ่ายแบบลงนิตยสาร งานนี้เลยถามสาวเปิ้ลว่าจะมีโอกาสได้เห็นการแสดงของสองสาวหรือไม่ สาวเปิ้ลกล่าวว่า "ตอนนี้น้องก็มีถ่ายโฆษณาบ้าง ก็มีคนติดต่อเรื่องงานละครเข้ามา แต่ว่าในช่วงปีนี้เป็นช่วงที่เขาทั้งทำงานและเรียนค่อนข้างจะหนัก เนื่องจากว่ากำลังอยู่ในช่วงการตัดสินใจว่าจะเรียนต่อในประเทศหรือต่างประเทศ ก็เป็นช่วงที่น้องค่อนข้างจะเรียนหนักพอสมควร ละครก็เลยยังไม่ได้รับ แต่จะมีรับงานถ่ายแบบหรือโฆษณาซะมากกว่า อย่างเวลาน้องทำงานในวงการบันเทิง ก็จะมีแนะนำน้องว่า ถ้ารับงานแล้วต้องรับผิดชอบ การตรงต่อเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญ จะงานเล็กหรืองานใหญ่หรือบางงานเป็นการกุศล เมื่อเราอยากจะทำแล้วเราต้องทำให้เต็มที่ พยายามให้เค้าเห็นว่าการทำงานไปด้วยเรียนหนังสือไปด้วยเป็นสิ่งที่เราสามารถควบคุมได้หากรู้จักแบ่งเวลาให้ถูกต้อง

เมื่อถามว่า ใครมีแววด้านไหนบ้าง สาวเปิ้ลเผยว่า "ทั้งคู่ก็อาจจะชอบการแสดงค่ะ แต่ชัดเจนหน่อยจะเป็นน้องหนัง ด้วยความที่เค้าเป็นคนร่าเริง ชอบดูหนังฟังเพลง ก็จะรู้ว่าแอคติ้งเป็นยังไง แสดงยังไง อย่างน้องหนุน ก็จะชอบไปทางด้านเต้นซะมากกว่า"ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...