'สุเทพ'ขึ้นเวทีปราศรัยโจมตีไล่ระบอบทักษิณ
ข่าวการเมือง ม็อบการเมือง วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2556 20:10 น.
497538
ม็อบที่กระทรวงการคลังคึกคัก! ล่าสุด "สุเทพ" ขึ้นเวทีปราศรัยแล้ว พร้อมโจมตีขับไล่รัฐบาล และระบอบทักษิณ

บรรยากาศการปักหลักชุมนุมของกลุ่มเครือข่ายประชาชนต่อต้านระบอบทักษิณ ที่สำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง ล่าสุด บรรยากาศการชุมนุมเป็นไปอย่างคึกคัก กลุ่มผู้ชุมนุมได้มาจับจองพื้นที่ในการฟังคำปราศัยกันอย่างหนาแน่น ถึงแม้พื้นที่การชุมนุมจะเปียก และขณะนี้ หลวงปู่พุทธะอิสระ เจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม ได้กล่าวเทศนาทางการเมืองแฝงด้วยธรรมะ ให้กลุ่มผู้ชุมนุมได้ข้อคิดและตระหนักถึงหลักความจริง

ด้านการรักษาความปลอดภัยบริเวณโดยรอบพื้นที่การชุมนุม รวมไปถึงรอบกระทรวงการคลัง ทางกลุ่มผู้ชุมนุมได้วางกำลังการ์ดอาสารักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันมือที่สามเข้ามาก่อเหตุความวุ่นวาย พร้อมทั้งคอยอำนวยความสะดวกให้แก่กลุ่มผู้ชุมนุม

อย่างไรก็ตาม เมื่อสักครูที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำหลักกลุ่มเครือข่ายประชาชนต่อต้านระบอบทักษิณ ได้ขึ้นเวทีปราศรัยแล้ว และขณะนี้อยู่ระหว่างการปราศรัยโจมตีและขับไล่รัฐบาล ขับไล่ระบอบทักษิณ โดยระบุว่า ประชาชนทุกคนต้องร่วมใจกันแสดงพลังปกป้องประเทศชาติ จากคนโกงกินชาติบ้านเมือง เอาเปรียบประชาชนปล้นทรัพย์ เผาบ้านเผาเมือง ทำร้ายประชาชนผู้บริสุทธ์ และที่สำคัญ รัฐบาลชุดนี้พยายามจะรวบอำนาจทั้งหมดไว้ในมือ เพื่อให้ผู้ที่เป็นเจ้านายได้กลับบ้านและพ้นความผิด
Tags : ม็อบการเมือง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News ม็อบการเมือง
548711
ผกก.สืบสวนสอบสวน จับกุมการ์ด กปปส.แจ้งวัฒนะ ที่รุมทำร้าย พ.อ.วิทวัส น้องชาย ผกก.สน.โชคชัยแล้ว
545584
พล.ต.อ.สมยศ รอง ผบ.ตร. แถลงจับ ชัยวัฒน์ คดีทำร้ายร่างกายนักบินฝึกหัด เบื้องต้นให้การปฎิเสธ
545466
ตร.รวบแล้ว การ์ด กปปส.รุมยำ นักบินฝึกหัดบนโทลล์เวย์ ช่วงชุมนุมทางการเมือง อ้างผู้เสียหายลงมาขยับกรวย และจะขับรถชน
540453
ศูนย์เอราวัณ สรุปยอดผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตจากเหตุชุมนุม ตั้งแต่ 30 พ.ย. 56-28 พ.ค. 57