เอลเลียตต์นั่งกุนซือใหม่อาร์มี่เป้าซิวบอลถ้วย
ข่าวกีฬา วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2556 7:23 น.
492175
แมตต์ เอลเลียตต์ กุนซือใหม่ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ตั้งเป้าพาทีมคว้าแชมป์บอลถ้วยซีซั่น 2014 เรียกซ้อม 9 ธ.ค. หนีบเยาวชนเลสเตอร์ มาทดสอบด้วย

แมตต์ เอลเลียตต์ โค้ชเยาวชนของ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้เข้าไปชมเกมที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ซึ่งทีมต้นสังกัดใหม่ อย่าง "กงจักรพิฆาต" อาร์มี่ ยูไนเต็ด พ่ายต่อบีอีซี เทโรศาสน 1-4 เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 2556 ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวได้เดินทางไปพบกับ พล.ท.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ ผู้อำนวยการสโมสร ในวันที่ 4 พ.ย. เพื่อพูดคุยแนวทางการเตรียมทีมในช่วงปรีซีซั่น

โค้ชใหม่ป้ายแดงของ "สุภาพบุรุษวงจักร" เผยเป้าหมายว่า ต้องการพาทีมคว้าแชมป์บอลถ้วยให้ได้ในฤดูกาล 2014 "เป็นความท้าทาย ที่ได้เข้ามาคุมทีมอาร์มี่  ซึ่งเป็นทีมที่อยู่แนวหน้าของเมืองไทยทีมหนึ่ง ผู้บริหารอยากเห็นสโมสรคว้าแชมป์ให้ได้ เช่นเดียวกันกับผมที่เป็นโค้ช ผมมุ่งมั่นจะพาทีมคว้าแชมป์บอลถ้วยให้ได้"

"เราจะเริ่มซ้อม วันที่ 9 ธ.ค. ผมต้องวางระบบการซ้อมใหม่ทั้งหมด ซึ่งผมจะพานักเตะเยาวชนของเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทดสอบฝีเท้าด้วย ส่วนนักเตะต่างชาติที่ยังมีสัญญาอยู่ก็ต้องมาทดสอบด้วยเช่นกัน" เอลเลียตต์ กล่าวถึงแผนการซ้อมเบื้องต้นกับผู้สื่อข่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839204
"ปาณัสม์" บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนนิ่งกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ก่อนเซ็นสัญญา 1 ปี
839203
นางาโตโมะ ย้ายซบ กาลาตาซาราย แบบยืมตัว หลังไม่ค่อยได้กาสลงสนามมากที่คสร.
839163
แฟนบอลเขียนผลการแข่งขันคู่ระหว่าง สเปอร์ ชนะ แมนฯยู แปะรถพร้อมโพสต์ลงโซลเชียล สร้างรอยยิ้ม
839150
ปูลปิส รับศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียหนนี้งานไม่ง่าย พร้อมตั้งเป้าพาโต๊ะเล็กไทย เข้ารอบรองฯ