'ปราโมทย์'ถ่ายทอดเสียงอบอุ่นในเพลง'ล่า'
นานาบันเทิง วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2556 17:08 น.
484595
"ปราโมทย์ ปาทาน" ถ่ายทอดเสียงอบอุ่นคัฟเวอร์เพลง "ล่า" ประกอบ ภ. "ฮาชิมะ โปรเจกต์" ไม่เชื่อต้องลบหลู่!!
ศิลปินเสียงอบอุ่น ปราโมทย์ ปาทาน (โอ๊ต โลว์แฟต) สังกัดค่าย we record เปิดใจ เคยร่วมงานเพลงประกอภาพยนตร์มาหลายเรื่อง แต่ที่โดนใจสุดๆ จนถึงกับต้องขอแหวกคิวด่วนมาร่วมถ่ายทอดน้ำเสียงอบอุ่นในเพลง "ล่า" (คำร้อง กฤชยศ เลิศประไพ ทำนอง ปานสรวง ชุมสาย ณ อยุธยา, ปริยจินตน์ ชุมสาย ณ อยุธยา) ที่ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ "ฮาชิมะ โปรเจกต์" ไม่เชื่อต้องลบหลู่ กำกับการแสดงโดย “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ภายใต้การดูแลของ M๓๙-บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ก็คือแรงดึงดูดในเรื่องราวสุดพิเศษที่เกิดขึ้นบนเกาะ “ฮาชิมะ” เมืองนางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ชื่อว่าติดอันดับ 2 สถานที่หลอนของโลก ซึ่งใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้

"ผมเคยร้องเพลงหนังมาหลายเรื่องเหมือนกัน แต่ว่าเรื่องนี้เหมือนเป็นโปรดักชั่นที่ใหญ่ที่สุดที่เคยร้องมา ตอนแรกก็ประหม่าไม่รู้ว่าคาแรกเตอร์เสียงเราจะเข้ากับฟิลหนังที่อยากได้ไหม แต่ออกมาก็โอเค พี่ๆ เค้าเล่าเรื่องย่อภาพยนตร์ และเรื่องเกาะฮาชิมะให้ฟัง ซึ่งเราก็เซิร์ทหาข้อมูลเกี่ยวกับเกาะในกูเกิล ตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นเกาะที่มีอยู่จริงครับ แล้วก็ไม่คิดว่าทั้งทีมนักแสดง-ผู้กำกับ จะกล้าขึ้นไปถ่ายจริงๆ ดูจากบรรยากาศแล้วมันหลอนมาก มันมีภาพข้าวของที่คนเค้าทิ้งไว้ที่นั่นหลายสิบปีแล้ว ดู T-Ser แล้วก็อยากดูหนัง ถ้าได้มีโอกาสไปซิ้งค์ในสถานที่จริงก็คงจะดีมากเลยครับ ก็ขอฝากเพลงล่า และภาพยตร์เรื่อง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ไว้กับทุกท่านด้วยนะครับ"

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง "ล่า" พร้อมกันทาง Youtube, Facebook M๓๙ และติดตามชมภาพยนตร์แนววัยซ่าส์กล้าระทึก "ฮาชิมะ โปรเจกต์" ไม่เชื่อต้องลบหลู่ พร้อมกันทั่วประเทศ 31 ตุลาคมนี้  


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”