คาราบาวเปิดบ้านไร่กูไม่เบื่อจัดกินลมชมบาว
นานาบันเทิง วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ.2556 20:53 น.
481003
'คาราบาว' เปิด 'บ้านไร่กูไม่เบื่อ' จัด 'กินลม ชมบาว' 9 พ.ย.นี้ ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จ.ชลบุรี

ณ ห้องธาราเทพ ฮอลล์ ชั้น 2 โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค บริษัท มองโกล จำกัด และวงดนตรีคาราบาว ร่วมจัดงานแถลงข่าวการจัดงานกระชับมิตรภาพแฟนคลับ ภายใต้ชื่อ “กินลม ชมบาว” (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จ.ชลบุรี นำโดย เซน-ณิชา โอภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มองโกล จำกัด พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน นำโดย แอ๊ด คาราบาว-ยืนยง โอภากุล, เล็ก คาราบาว-ปรีชา ชนะภัย, เทียรี่ เมฆวัฒนา และสมาชิกวงคาราบาว รวมถึงตำนานร็อคเมืองไทย “กีตาร์ปืน” กิตติ กาญจนสถิตย์, ช.อ้น ณ บางช้าง, โอฬาร พรหมใจ และ เอกมันต์ โพธิพันธุ์ทอง ฯลฯ

เซน-ณิชา โอภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มองโกล จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมา บ.มองโกล ได้ร่วมมือกับวงดนตรีคาราบาว จัดคอนเสิร์ตมาแล้วหลายครั้ง โดยในปีที่ผ่านมา เราได้เคยเปิดบ้าน แอ๊ด คาราบาว เชียงใหม่ จัดเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต “วันวานไม่มีเขา วันนี้ไม่มีเรา” ไปแล้ว มาในปีนี้ จึงมีความคิดว่าน่าจะเปิดบ้านอีก 1 หลัง นั่นก็คือ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ เพื่อจัดงานกระชับมิตรภาพแฟนคลับ ภายใต้ชื่อ “กินลม ชมบาว” (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) ขึ้น นอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้ชาวแฟนคลับคาราบาว และกลุ่มบุคคลทั่วไปได้รับความสุข ความสนุกสนานและความอบอุ่น พร้อมนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดระยองด้วย

ทางด้าน แอ๊ด คาราบาว-ยืนยง โอภากุล ศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน กล่าวว่า “กินลม ชมบาว” (Rock Never Dies ควาย Ever Dance) เป็นอีก 1 กิจกรรมที่ทางวงดนตรีคาราบาว จับมือกับ บริษัท มองโกล จำกัด จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในครั้งนี้มีความพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิด บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ ซึ่งนับเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่ตนเองรักและมักจะใช้เวลาว่างหนีจากความวุ่นวาย ปลีกตัวมานั่งแต่งเพลงและทำงานส่วนตัว อยู่บ่อยๆ ซึ่งการจัดงานในช่วงเดือน พ.ย. กำลังย่างเข้าฤดูหนาว ก็น่าจะทำให้บรรยากาศสดชื่นมากยิ่งขึ้น

โดย “กีตาร์ปืน” กิตติ กาญจนสถิตย์ หนึ่งในตำนานวงการเพลงร็อคของเมืองไทย เป็นตัวแทนเพื่อนๆ พูดถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “วงดนตรี คาราบาว ถือเป็นตำนานในวงการเพลงเพื่อชีวิตที่ยิ่งใหญ่ของเมืองไทย ที่ผ่านมา ทั้งตัวผมเอง และเพื่อนๆ ก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับวงดนตรีคาราบาวมาบ้าง ทั้งในการทำผลงานเพลงร่วมกันก็ดี หรืออาจจะเป็นการขึ้นร่วมแจมบนเวทีคอนเสิร์ตบ้างเป็นครั้งคราว แต่ในครั้งนี้นับว่าเป็นโอกาสดี ที่พวกเราชาวร็อคทั้ง 5 คน จะได้มีโอกาสขึ้นมาแสดงร่วมกันบนเวทีเดียวกัน รวมทั้งยังจะได้มีโอกาสร่วมแจมกับคาราบาวอีกครั้ง ซึ่งนับได้ว่าเป็นโอกาสที่พิเศษสุดจริงๆ เรียกว่าใครพลาดงานนี้ อาจจะไม่มีโอกาสได้เห็นภาพแบบนี้อีกแล้วก็ได้”

นอกจากในส่วนของคอนเสิร์ตแล้ว ในช่วงเช้ายังมีกิจกรรม “แรลลี่ กินลม ชมบาว” เส้นทาง กรุงเทพฯ-สัตหีบ ลุ้นถ้วยรางวัลและของที่ระลึกจาก คาราบาว โดยรายได้ส่วนหนึ่ง จะนำไปมอบให้กับสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จ.ระยอง อีกด้วย

งานคอนเสิร์ตกระชับมิตรภาพแฟนคลับ “กินลม ชมบาว” จะมีขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 ณ บ้านไร่กูไม่เบื่อ สัตหีบ จ.ชลบุรี บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 2,500, 1,500 บาท ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ โทร. 02-262-3456 (เฉพาะบัตร Rally สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มองโกล จำกัด โทร. 02-379-3751) โดยมีจำนวนจำกัด เพียงแค่ 1,000 ใบเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ บริษัท มองโกล จำกัด ฝ่ายติดต่อสอบถาม สุชาญา, รุ่งรวี โทร. 02-379-3751

 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”