สหภาพดนตรีขนศิลปินร่วมฉลอง80ปีสิงห์ฯ
นานาบันเทิง วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2556 20:00 น.
471587
"สหภาพดนตรี" ขนทัพศิลปิน ร่วมฉลอง "80 ปีสิงห์ฯ" พร้อมเปิดตัวศิลปินใหม่ "บอย-อีฟ-กบ"

ฉลองครบรอบ 80 ปี ของ บริษัท บุญรอดบริวเวอร์รี่ ไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 3 - 4 ส.ค.ที่ผ่านมา ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บริษัท สหภาพดนตรี ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทเครือบุญรอดฯ โดย วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี และ ศรีล สุขุม ผู้บริหารสหภาพดนตรี ส่งศิลปินไปร่วมโชว์และร่วมร้องเพลงในงานกันมากมาย นำทัพโดย “พี่ป้อม” “พี่โต๊ะ” อัสนี-วสันต์ โชติกุล, แบล็คเฮด, ปอย พอร์ทเทรด, ศิลปินจากแจ่มจันทร์โปรเจกต์อย่าง เต็น ธีรภัค, ครูบิ๊ก ฯลฯ พร้อมเปิดตัวศิลปินใหม่ล่าสุดที่มาร่วมชายคา “สหภาพดนตรี” อย่าง “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” “อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา” “กบ เสาวนิตย์ นวพันธุ์” ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากครอบครัวบุญรอดฯ ที่มาร่วมงานกว่าหมื่นคนเป็นอย่างดี ซึ่งเร็วๆ นี้ จะได้ชมและฟังผลงานของทั้ง 3 คนแน่นอน

เปิดการแสดงเพลงเมดเลย์จากสหภาพดนตรีเริ่มต้นด้วย ปู แบล็คเฮด, ครูบิ๊ก, เจน The Dey และ คริส เชาวลิต ออกมาร่วมกันร้องเพลง “น้ำใจแห่งสิงห์” ตามมาด้วยเพลง “จะกลับมาบอกอีกครั้ง” ที่พอ “บอย พิษณุ” ออกมาก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างท่วมท้น โดยในเพลงนี้นอกจาก “บอย พิษณุ” แล้วยังร่วมร้องโดย “ต้อง&เจนนี่” และ “ปอย Portrait” ในขณะที่เพลง “ฉันจะรักษามันอย่างดี” มีศิลปินที่ออกมาร่วมร้องคือ “เต็น ธีรภัค, วิน Way Station, กบ เสาวนิตย์ และ เก่ง อธิป” ก่อนที่จะถึงคราวชาวร็อคอย่าง “ปีเตอร์ ทรงไทย, จั๊ง The Morning Glory, โบ้ Diamond Dust และ วิน The Ginkz” ที่ออกมาปล่อยพลังในเพลง “60 ปีสิงห์” ปิดท้ายด้วยเพลง “คนหัวใจสิงห์” ที่เป็นการรวบรวมศิลปินจากสหภาพดนตรี หลายชีวิตออกมาร้องร่วมกัน โดยมีเจ้าของเพลงตัวจริงอย่าง “พี่ป้อม” พี่โต๊ะ” อัสนี-วสันต์ โชติกุล ชวนคนหัวใจสิงห์ทุกคนที่อยู่ในฮอลล์ลุกขึ้นมาร้องไปพร้อมๆ กัน โดยบทเพลงทั้งหมดนี้ทาง “สหภาพดนตรี” นำเพลงฉลองวาระต่างๆ ของ บริษัทสิงห์ฯ มาเรียบเรียงดนตรีใหม่ สร้างความประทับใจให้กับชาวบุญรอดฯ ทุกคนที่มาร่วมงาน จบงานด้วย Party Concert จาก แบล็คเฮด, The Dey และ Way Station ที่มาสร้างความสุขและความสนุกสนานจนจบงาน

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”