เวทีผ่าความจริงปชป.ที่อุรุพงษ์คึกคัก
ข่าวการเมือง วันอังคารที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2556 20:21 น.
470830
บรรยากาศเวทีผ่าความจริง ปชป. ที่อุรุพงษ์ คึกคัก แกนนำทยอยขึ้นเวที พร้อมชวนประชาชนเดินเข้าสภา พรุ่งนี้
บรรยากาศล่าสุดที่เวทีปราศรัยเดินหน้าผ่าความจริง หยุดกฎหมายล้างผิดคนโกง บริเวณใต้ทางด่วนแยกอุรุพงษ์ เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนร่วมฟังการปราศรัยเป็นจำนวนมาก รวมถึงบรรดาแกนนำ และ ส.ส.เกือบทั้งพรรค ร่วมสลับสับเปลี่ยนกันปราศรัยตลอดทั้งคืน จนถึงช่วงเช้าวันพรุ่งนี้ ก่อนที่จะมีการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ฉบับของ นายวรชัย เหมะ ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย โดย นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรค ได้กล่าวแนะนำ ส.ส.ทุกคนให้ประชาชนได้เห็นหน้า ซึ่งได้เรียกเสียงเชียร์ให้กับประชาชน และก็ได้มีการมอบดอกไม้เป็นกำลังใจในการต่อสู้ ทั้งนี้ ได้กล่าวเชิญชวนประชาชนให้ร่วมเดินทางไปส่ง ส.ส.เข้าทำหน้าที่ในสภา เวลา 09.00 น.พรุ่งนี้ โดยเน้นเดินนอกเขต พ.ร.บ.ความมั่นคง ขณะเดียวกันได้เปิดรับสมัครการ์ดที่จะคอยดูแลรักษาความปลอดภัยระหว่างการเดินทางด้วย ส่วนการจราจรโดยรอบค่อนข้างติดขัด เนื่องจากเป็นเส้นทางรอยต่อกับพื้นที่ที่ประกาศใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ