อภิสิทธิ์นำสส.ขึ้นBTSไปปราศรัยผ่าความจริง
ข่าวการเมือง วันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2556 18:06 น.
469390
หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำ ส.ส. - ส.ก. ขึ้น BTS ไปปราศรัยเวทีผ่าความจริง สถานีช่องนนทรี ประชาชนทักทาย ให้กำลังใจคึกคัก

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยแกนนำพรรค ส.ส. รวมถึง ส.ก. และ ส.ข. ได้เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอารีย์ ไปสถานีช่องนนทรี เพื่อปราศรัยผ่าความจริง หยุดกฎหมายล้างผิดคนโกง บริเวณลานสกายวอล์กช่องนนทรี โดยเฉพาะเกี่ยวกับร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ฉบับของ นายวรชัย เหมะ ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย ที่จะมีการพิจารณาในสภาผู้แทนราษฎร วันที่ 7 สิงหาคมนี้ ทั้งนี้ ระหว่างการเดินทางบนรถไฟฟ้า มีประชาชนเข้ามาทักทายให้กำลังใจ นายอภิสิทธิ์ อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางการติดตามของสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม ต้องจับตาดูการปราศรัยของบรรดาแกนนำ ว่าจะมีความเข้มข้นทางการเมืองอย่างไร ก่อนที่จะมีการเปิดสมัยประชุมสภา ในวันพรุ่งนี้ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ