นาย ชนุชตรา เผยประสบการณ์เป็นนางแบบ
นานาบันเทิง วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2556 19:35 น.
466747
''นาย'' ชนุชตรา สุขสันต์ Ray Idol Search 2012 เผย ประสบการณ์ดีๆ การเป็นนางแบบ นิตยสารเรย์

''นาย'' ชนุชตรา สุขสันต์ Ray Idol Search 2012 วันนี้สาวหวานมากความสามารถคนนี้จะมาเปิดใจบอกเคล็ดลับดีๆ กับทุกคนกับระยะเวลา 1 ปี ที่ได้ตำแหน่งคนล่าสุด ซึ่งได้รับโอกาสดีๆ มากมาย สำหรับวงการนางแบบจากนิตยสาร Ray ฉบับภาษาไทย เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เม้นท์ จำกัด นิตยสารผู้หญิงขายดีติดอันดับ TOP 5 ของประเทศญี่ปุ่น ที่เคียงคู่สาวหวานสไตล์ญี่ปุ่น มาถึงปีที่ 25 และกลายเป็นคัมภีร์ที่ครองใจสาวหวานเมืองไทยที่มาแรงที่สุดจนก้าวสู่ปีที่ 8 ของนิตยสาร Ray ฉบับภาษาไทย ล่าสุด เปิดเวทีประกวดเติมความฝันสาวหวาน Ray ldol Search 2013 เพื่อคว้าสุดยอดไอดอลนางแบบคนใหม่สไตล์ญี่ปุ่น สาวคนใดที่คว้าตำแหน่งจะได้ถ่ายแบบขึ้นปกและร่วมงานกับ นิตยสาร Ray ก้าวสู่วงการนางแบบคนต่อไป รู้อย่างนี้แล้ว! สาวหวานเมืองไทย อย่ารอช้ามาฟังเคล็ดลับสุดยอดของ Ray Idol Search 2012 กับ ''นาย'' ชนุชตรา สุขสันต์ กันเลย

ค่ะ สวัสดีค่ะ''นาย'' ชนุชตรา สุขสันต์ Ray Idol Search 2012 ค่ะ ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่คณะอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาการโรงแรม ปี 4 ม.รังสิต ค่ะ วันนี้นายนำเคล็ดลับดีๆ มาฝากเพื่อนด้วยคะ เป็นเคล็ดลับง่ายๆ แค่การแต่งตัวให้เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ทำหน้าที่เราให้ดีที่สุด เวลาขึ้นเวทีต้องมั่นใจทุกครั้ง เตรียมใจและร่างกายให้พร้อม แล้วเต็มที่กับทุกนาทีกับการประกวดค่ะ สำหรับในระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา นาย รู้สึกว่า เวที Ray ldol Search ให้อะไรนายมากมายเลยคะ ได้เรียนรู้การทำงานจากการเดินแบบของนิตยสารเรย์ ได้เดินแบบ ได้มิตรภาพพร้อมประสบการณ์มากมาย ทำให้ได้เรียนรู้เทคนิคเพิ่มมากขึ้น รู้มุมกล้อง และการโพสต์ท่า ท่าไหนเหมาะกับเรา ซึ่งตอนนี้ นายได้มีโอกาสทำงานด้านพิธีกรรายการค่ะ ได้เรียนรู้การทำงานในชีวิตจริง ขอบคุณนิตยสาร Ray ที่ทำให้นายมีโอกาสก้าวสู่วงการนางแบบ ทำให้นายมีการพัฒนาตัวเอง มีทักษะมากขึ้นเอาประสบการณ์และคำแนะนำไปปรับปรุงและได้มีโอกาสก้าวสู่เวทีระดับชาติ จนได้รับตำแหน่งขวัญใจช่างภาพจากเวทีระดับชาติอีกด้วยค่ะ

สำหรับปีนี้ขอเชิญชวนน้องๆ เพื่อนๆ มาประกวดเวทีนี้กันเยอะๆ เลยค่ะ Ray ldol Search 2013 โอกาสดีๆ รอสาวหวานอยู่นะคะ อย่าลืมมาประชันความสามารถกันเยอะๆ นะคะ ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ถ้าเรายังไม่ลอง

เต็มอิ่มกันไปกับสาวหวานคนนี้ ส่วนสาวคนไหนอยากเป็นไอดอลคนต่อไป เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาประชันกันบนเวที Ray ldol Search 2013 สามารถติดตามรายละเอียดกันได้ที่ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-508-8173 หรือ http://www.ray.in.th

 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”