เปิดสต๊อกสาวโตโน่ก่อนคิวปิดหันลูกศรเฉาะแตงโม
บทความ วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2556 10:29 น.
462516
เปิดสต๊อกสาวของ "โตโน่" ก่อนคิวปิดหันลูกศรเฉาะ "แตงโม" รักจริงหรือศาลาพักใจ แฟนคลับรอพิสูจน์

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ถ้าไม่พูดถึงกระแสข่าวของหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" เห็นจะไม่ได้ เพราะหลังจากที่หนุ่มโตโน่โชว์แมนประกาศยอมรับว่า กำลังขายขนมจีบดาราสาวต่างช่อง อย่างสาว "แตงโม ภัทรธิดา" เล่นเอาสาวๆ เสียใจกันไปทั่วบ้านทั้วเมือง อีกทั้ง หนุ่มโตโน่โดนกระแสวิจารณ์หนักไปทางด้านลบ ถึงขนาดทางบอสใหญ่ของทางเอ็กแซ็กท์อย่าง "บอย ถกลเกียรติ" มีการเรียกหนุ่มโตโน่ไปถามความจริง และตักเตือนถึงการออกมาให้สัมภาษณ์ดังกล่าว อีกทั้ง กระแสของเหล่าแฟนคลับคนรักโน่ ที่ดูจะไม่เห็นด้วยกับสาวคนใหม่ของหนุ่มโตโน่เท่าไร ซึ่งหลายคนก็ยังแปลกใจกับการตัดสินใจออกมาประกาศคบหากับสาวแตงโมอย่างจริงจัง เพราะก่อนหน้านี้ หนุ่มโตโน่เองก็มีข่าวกับสาวๆ อยู่หลายคน
 
เริ่มต้นสาว "จุ๋ย วรัทยา" ที่หลังจากได้ร่วมงานกันไม่ทันไร ก็ดูเหมือนหนุ่มโตโน่จะออกอาการปลื้มสาวจุ๋ยเอามากๆ จนกลายเป็นประเด็นหน้าบันเทิงอยู่หลายวัน แต่ต่อมา ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันความสัมพันธ์ว่า ยังไงก็เป็นได้แค่พี่น้องเท่านั้น และไม่คิดพัฒนาความสัมพันธ์แต่อย่างใด
 
สาวคนต่อมาคงหนีไม่พ้นสาว "ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ถึงขนาดหนุ่มโตโน่โดนหาว่าเป็นมือที่ 3 ทำให้สาว ยิปซี กับ หนุ่ม "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" เลิกรากัน เพราะหนุ่มโตโน่ดั้นไปทักทวิตเตอร์สาวยิปซีจนหนุ่มปั้นจั่นหึง แต่แล้วข่าวนี้ก็เงียบไป เพราะต่างฝ่ายต่างมาแถลงถึงความบริสุทธิ์ใจ และทำให้หนุ่มโตโน่หลุดจากข้อครหาว่าเป็นมือที่ 3
 
และก็มาถึงน้องสาวร่วมสังกัดเดียวกัน อย่าง "วิว  วรรณรท สนธิไชย" ที่เป็นอีกหนึ่งในสาวที่เป็นเคยข่าวหนุ่มโตโน่ เพราะดั้นมีข่าวชิงรักหักสวาทระหว่างพระเอกหนุ่มตี๋ หลายคนเดาว่าเป็นหนุ่มโตโน่ กับพระเอกหนุ่มท่อนไม้ หลายคนโยงเป็นหนุ่ม "สน ยุกต์ ส่งไพศาล" และฝ่ายหญิงถูกระบุว่า เป็นนางเอกสาวน้อย หลายคนมอง
ว่าสาว "วิว วรรณรท สนธิไชย" ย่องไปหาพระเอกหนุ่มตี๋ถึงคอนโด จากเรื่องราวทั้งหมดนี้ ทำเอาเหล่าบรรดานักข่าวต้องตามประเด็นนี้อยู่หลายวัน แต่ต่อมา หนุ่มโตโน่ก็โชว์ความแมนชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด ว่าไม่เป็นความจริง พร้อมออกตัวแทนฝ่ายหญิง เพราะกลัวเสียหาย และยังยืนยันความสัมพันธ์ว่า ไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน 

เรียกได้ว่า ข่าวกับ 3 สาวนี้ ก็คงเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น แต่ ณ ขณะนี้ สาวตัวจริงอย่าง "แตงโม ภัทรธิดา" ได้ถูกเปิดตัวขึ้น ซึ่งด้านสาวแตงโมเองก็ออกมายอมรับทั้งน้ำตาว่า คุยกับหนุ่มโตโน่ และมีความรู้สึกดีๆ แก่กัน พร้อมยังวอนแฟนคลับให้เปิดโอกาสและเห็นใจพวกเค้าทั้งคู่ งานนี้ไม่รู้ว่าบทสรุปของคู่นี้จะเป็นอย่างไร จะร่วมฝ่าฟันกระแสวิจารณ์นี้ได้หรือไม่ พวกเราก็ต้องขอเป็นกำลังให้ทั้งหนุ่มโตโน่ และสาวโตแมงด้วยข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
834531
บิทคอยน์ สกุลเงินบนโลกดิจิทอล ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ โดยไม่มีธนาคารกลางหรือแม้แต่ผู้คุมระบบแม้แต่คนเดียว
824439
"พีระศักดิ" ยืนยัน พ.ร.ป. 2 ฉบับสุดท้าย-กฏหมายเลือกตั้งท้องถิ่น จะไม่ล่าช้าใน สนช. ทุกอย่างจะเสร็จตามกรอบโรดแมปของรัฐบาล และ คสช.
811679
เอกชน โยงบึ้มที่ภูทับเบิกสะเทือนถึงเขาค้อ จี้ อธิบดีป่าไม้เร่งแถลงสำรวจที่ดินทหารขอใช้บนเขาค้อ
807382
เขื่อนเจ้าพระยาพร่องน้ำเหนือรับฝนใหม่ ขอ ปชช. ในจังหวัดตอนล่างของลุ่มเจ้าพระยาติดตามสถานการณ์ใกล้ชิด