นาตาลี รับสงกรานต์ควงฟลุ๊คเที่ยวมาเก๊า
ไฮไลท์บันเทิง วันอังคารที่ 23 เมษายน พ.ศ.2556 9:27 น.
448392
สาว สาว" นาตาลี เจียรวนนท์" รับ สงกรานต์ควง "ฟลุ๊ค" เที่ยวมาเก๊า ปัดให้ "อชิ" เรียกแม่ ยังไม่มีแพลนแต่ง ครอบครัวไม่เร่ง ลั่น เชื่อใจฝ่ายชายไม่เจ้าชู้
ขยันลงรูปสวีตหวานให้หลายคนอิจฉาอยู่ตลอดสำหรับคู่ของ สาว" นาตาลี เจียรวนนท์" และหนุ่ม "ฟลุ๊ค เกริกพล" ล่าสุด ทั้งคู่เพิ่งควงกันไปเที่ยวสงกรานต์ที่มาเก๊า ซึ่งพอเจอสาวนาตาลี ในงานโครงการประกวดออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับระดับชาติ GIT DESIGN AWARD 2012 เจ้าตัวก็ได้มาอัพเดทถึงทริปมาเก๊าให้ฟังด้วยว่า

"สงกรานต์ไปมาเก๊าคะ จริง ๆ ลี ไม่ได้เป็นคนเลือกคะไปกับบ้านฟลุ๊ค มาเก๊าใกล้ดี ใช้เวลาเดินทางน้อย น้องอชิก็ไปด้วยคะ มีเดินเล่นกินข้าวปกติ ส่วนใหญ่เราก็อยู่กับน้องเค้า ส่วนที่ว่า น้องอชิ ติดเราจนเรียกว่าแม่เนี่ย จริง ๆ น้องเค้ามีแม่ที่น่ารักอยู่แล้ว อย่าทำอย่างนั้นเลยคะ เป็นพี่ดีกว่าคะ น้องเค้าไม่เคยเรียกเราว่าแม่นะ น้องเค้ามีแม่คนเดียวเค้าเรียกเราพี่ ใจเราเองก็ไม่อยากให้เรียกแม่ เพราะว่าคำว่าแม่เป็นคำที่ยิ่งใหญ่นะ จริง ๆ น้องอชิ เป็นคนติดง่าย ถ้าเค้าได้รู้จัก เราก็เจอเค้าบ่อยก็เลยสนิท มันเป็นปกติ ส่วนเรื่องแต่งขอดูไปเรื่อย ๆ ไม่รีบนะ ก็ขอศึกษากันไปเรื่อย ๆ ก่อนดีกว่า เค้าก็มีพูดบ้าง แต่ก็พูดปกติไม่มีอะไรพิเศษ เอาเป็นว่า ถ้ามีวันนั้นเดี๋ยวก็เห็นกันเอง ครอบครัวเราก็ไม่เร่งนะคะ เค้าก็บอกให้ดูดี ๆ ส่วนเรื่องที่ไปเม้นท์อินสตาแกรมใบเตย ลียังไม่เห็นนะคะ แต่ว่ามันเป็นเรื่องปกติ ไม่ซีเรียสอะไรเลยค่ะ เค้าก็ชมเป็นธรรมดา เราก็ไม่กลัวอะไร และไม่คิดจะถามค่ะ เค้าเองก็ยังไม่ได้ทำอะไรให้ไม่มั่นใจ ไม่น่าจะมีอะไรนะค่ะ"


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...