'หม่ำ เท่ง โหน่ง ตุ๊กกี้ ส้มเช้ง'เปิดฉากความฮา
นานาบันเทิง วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556 18:41 น.
433175
"หม่ำ เท่ง โหน่ง ตุ๊กกี้ ส้มเช้ง" เปิดฉากความฮา ใน ยามาฮ่า พรีเซ็นต์ หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว! มโหฬารความสนุก ร้อง เล่น เต้น เซิ้ง

เดินหน้าเน้นย้ำความฮา มาแบบครบทีม ที่เพิ่งผ่านพ้นไป สำหรับ ยามาฮ่า พรีเซ็นต์ หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว มโหฬาร ความสนุก ร้อน เล่น เต้น เซิ้ง บอกได้คำเดียว ว่าฮา ตั้งแต่นาทีแรก จนนาทีสุดท้าย หากใครพลาดโชว์ครั้งนี้ ไม่ต้องห่วง เพราะยังมี 4 ภาคทั่วประเทศไทย ให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน

เปิดประเดิม มหกรรมความสนุก ยามาฮ่า พรีเซ็นต์ หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว มโหฬาร ความสนุก ร้อน เล่น เต้น เซิ้ง ที่แรก ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวานก่อนบรรยากาศความสนุก หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกสนาน เรียกเสียงฮาได้สมการรอคอย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม อุปกรณ์การแสดงต่างๆ บอกได้เลยว่า จัดหนัก จัดเต็มชุดใหญ่ แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เปิดประเดิมความฮา ด้วย หม่ำ จ๊กม๊ก ออกมาเรียกเสียงฮาตั้งแต่เริ่มโชว์แรก ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส ชมพู ฟ้า ลายจุด ที่หม่ำ จ๊กม๊ก เลือกมาใส่โชว์ ก็เพิ่มความฮาได้แล้ว แค่นั้นยังไม่พอ ส้มเช้ง สามช่า ออกมาขับกล่อมเสียงเพลงให้ได้ฟังกันแบบสดๆ แถมแดนเซอร์ครบทีม ออกมาทั้งทีไม่ลืมปล่อยมุกเด็ดให้ผู้ชมได้ฮากันทั้งฮอลล์ มาต่อที่น้องเล็กสุดในทีมอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย นามสกุล การันตรีซะอย่าง ไม่ทำให้ใครหลายคนผิดหวัง ออกมาเม้าท์มอย เรื่องการไปเรียนเมืองนอก รสนิยมชั้นสูงที่ดูเหมาะกับบุคลิกตุ๊กกี้เหลือเกิ๊น คนกรี๊ดกันดังสนั่นศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ต่อด้วย เท่ง เถิดเทิง มาพร้อมเพลง กินตับ เพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แค่นั้นยังไม่พอ ออกมาทั้งที่ต้องโชว์ความฮาแบบ เป็นมินิละครเรื่องสั้น ให้ได้ขำกันต่อเนื่อง ส่วน โหน่ง สามช่า ทำหน้าที่แชร์ความฮา ใครโชว์ไหน โชว์ด้วย ร่วมแจม ให้ม่วนอกม่วนใจ การันตรีความฮาแบบครบทีม ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง ขนมุกความฮา มาปล่อยกันแบบไม่มีกั๊ก ไม่ฮาไม่เลิกไม่กลับบ้านทำเอาคนที่มาชมกว่า 5,000 คน ในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีรอยยิ้มและความสนุก ตั้งแต่เริ่มจนจบตลอดงาน นี้แค่ความสนุกที่เปิดประเดิม ครั้งแรกยังฮาท้องแข็งขนาดนี้ 4 ภาคที่เหลือ กับคาราวานความสนุก รับรองว่าฮากันต่อเนื่องอย่างแน่นอน 

ขนทัพมาครบทีมแบบนี้ หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว ว๊าว ว๊าว มโหฬารความสนุกทั่วแคว้นแดนไทย ไม่เพียงแต่ไปมอบความสนุกสนาน ยังนำ 5 โซนแซ่บ มันเต็มหม่ำ    ม่วนอีหลี ฮาท้องแข็งกับหมู่ไมโครโฟน แซ่บอีหลี พบร้านดังสุดแซ่บกว่า 50 เมนู ยกมาประชันความสุดยอด ไม่อร่อยถีบหม่ำได้เลย คักอีหลี คึกคักกับหนังกลางแปลง ทั้งหนัง ไทย จีน ฝรั่ง เอามาพากย์สด ด้นสด เอากันซะฮาจนคุณต้องลืมหนังต้นฉบับไปเลย ป๊าดอีหลี จำลองฉากหนังดังให้คุณได้เป็นดาราดัง พร้อมซุ้มเกมแม่นอีหลี ช้อปกระจายให้กระเป๋ากระจุยกับร้านขายของที่ระทึก เอ๊ย!!!ระลึก จะไม่มีวันลืม พร้อมซุ้มเกมจากบรรดาผู้สนับสนุนที่จ้องจะหาเรื่องแจกของรางวัลให้คุณติดไม้ติดมือกลับบ้านจนคุณต้องเหมารถกระบะมาขน หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว ว๊าว ว๊าว จะทำให้หมู่เฮาท้องแข็งด้วยความฮา ท้องตึงด้วยอาหารอร่อย พร้อมลุกมาเต้นกันสุดฤทธิ์กับดนตรีสุดเซิ้งคาราวานแห่งความสนุก

พร้อมเดินทาง 4 ภาคทั่วแดนไทย เฟรชแอร์ เฟสติวัล และ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ขออาสาพาความสุขสู่พี่น้องทั่วประเทศ กับมโหฬารความสนุกทั่วแคว้นแดนไทย หม่ำ เท่ง โหน่ง เฟสติว๊าว ว๊าว ว๊าว พิเศษ!!! บัตรเข้างานสำหรับต่างจังหวัดราคา 299 บาท ราคาเดียวเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการจำหน่ายบัตรได้ที่ศูนย์บริการดีแทค ในจังหวัดที่มีการแสดง ทุกสาขา

15 ก.พ. 56 กรุงเทพ  ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำนักงานใหญ่
  9 ก.พ. 56 ขอนแก่น  ตลาดต้นตาล สำนักงานภูมิภาคสาขาขอนแก่น
10 ก.พ. 56 มหาสารคาม  ลานตลาดเกษตรสารคาม สาขามหาสารคาม
15 ก.พ. 56 อุดรธานี  ตลาดโพศรี (ถนนด้านหลัง) สาขาอุดรธานี
16 ก.พ. 56 สกลนคร  ลานมิ้งเมืองสาขาสกลนคร
17 ก.พ. 56 มุกดาหาร  ลานข้าง ร.พ.มุกดาหาร อินเตอร์เนชั่นแนล สาขามุกดาหาร
23 ก.พ. 56 อุบลราชธานี  อุบลสแควร์ สาขาอุบลราชธานี
24 ก.พ. 56 ร้อยเอ็ด  ไทวัสดุ สาขาร้อยเอ็ด
  2 มี.ค. 56 สุรินทร์  ไทวัสดุ สาขาสุรินทร์
  3 มี.ค. 56 บุรีรัมย์  สนาม i-mobile สาขาบุรีรัมย์
  9 มี.ค. 56 นครราชสีมา  แพลตินั่ม บ้านเกาะ สาขานครราชสีมา
10 มี.ค. 56 ลพบุรี  ลานจอดรถบานาน่าสแควร์ สาขาลพบุรี
15 มี.ค. 56 เชียงราย  สนามบินเก่าสาขาเชียงราย
16 มี.ค. 56 เชียงใหม่  ลานประเสริฐแลนด์ สำนักงานภูมิภาคสาขาเชียงใหม่
17 มี.ค. 56 ลำปาง  ลานด้านหน้าไทวัสดุ สาขาลำปาง
23 มี.ค. 56 พิษณุโลก  ลานด้านหน้าบิ๊กซี สาขาพิษณุโลก
24 มี.ค. 56 นครสวรรค์  บึงบอระเพ็ด สาขานครสวรรค์
30 มี.ค. 56 ระยอง  บขส.ใหม่ สาขาระยอง
31 มี.ค. 56 ชลบุรี  อมตะนคร สาขาชลบุรี
 6 เม.ย. 56 ฉะเชิงเทรา  ไทวัสดุ สาขาฉะเชิงเทรา
 7 เม.ย. 56 สมุทรปราการอาเขต สาขาสมุทรปราการ
20 เม.ย. 56 นนทบุรีบางใหญ่ซิตี้ สาขาบิ๊กซีรัตนาธิเบศร์
21 เม.ย. 56 ปทุมธานี แยกบางพูน สาขาปทุมธานี
27 เม.ย. 56 สุพรรณบุรี  ตลาดนัดเปิดท้ายข้างโลตัส สาขาสุพรรณบุรี
28 เม.ย. 56 ราชบุรี  ตลาดศรีเมืองสาขาราชบุรี
  4 พ.ค. 56 เพชรบุรี  ลานจอดรถ สมาคมตระกูลจั๊วสาขาเพชรบุรี
18 พ.ค. 56 กระบี่  ลานดินกิตติธรกุล สาขากระบี่ 1
19 พ.ค. 56 นครศรีธรรมราช  ลานจอดรถราชพฤกษ์ สาขานครศรีธรรมราช
25 พ.ค. 56 สุราษฎร์ธานี  ลาน Co-OP สาขาสุราษฎร์ธานี
26 พ.ค. 56 ชุมพร  ลานจอดรถโรงแรมแกรนด์สาขาชุมพร

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839200
สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN จัดเต็ม!! ตัวจริง!!! JAPAN EXPO THAILAND2018 ยกกองทัพศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิง!...
839197
สายเกาหลีมีเฮ! "เฟโอห์" คอนเฟิร์มพา "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W) มาไทย
839180
“ทริปเปิ้ล ทู” ยุคใหม่ เปลี่ยนถ่ายพิธีกร“กิ๊ก-ติ๊ก” หลีกทาง ส่ง “โบ ธนากร-ฟรอยด์” ขึ้นแท่นพิธีกรแทน
838998
สาวกพีรญา เตรียมกรี๊ด !เทอร์มินอล 21 โคราช จัดให้ส่งความฟินสุดขีดลุ้นป้อนขนม “คริส-สิง”