บอย ปกรณ์ เห่อน้องวันใหม่ ปัดซื้อบ้านใหม่
ไฮไลท์บันเทิง วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2556 11:24 น.
427805
หนุ่ม "บอย ปกรณ์" เห่อ "วันใหม่" น้องสาวบุญธรรม เร่งเดินเรื่องทางกฎหมาย ฟุ้ง สมใจแม่ อยากได้ลูกสาว  ปัด ซื้อบ้านใหม่ แค่เพิ่มเติมให้หมา
หล่อใจบุญจริง ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์" รับเด็กน้อยเพศหญิงจากสถานสงเคราะห์มาดูแล พร้อมตั้งชื่อให้เด็กน้อยว่า น้องวันใหม่ งานนี้ทำเอาเห่อกันทั้งครอบครัว  ฉัตรบริรักษ์ ล่าสุด เจอตัว หนุ่มบอย ปกรณ์ มาร่วมงานเปิดสยามเซ็นเตอร์  งานนี้ หนุ่มบอย ก็เปิดเผยว่า

"สำหรับสมาชิกคนใหม่ของบ้าน ชื่อน้องวันใหม่ จริง ๆ ก็ไม่ได้มีอะไร คือ มันเริ่มจากที่ผมไปทำงานแล้วเจอน้อง ก็เลยชวนแม่ไปดู ก็ถูกชะตามาก และคุณแม่เองเขาก็อยากอุ้มหลานด้วย ก็อยากมีลูก อยากอุ้มน้อง ก็เลยชวนกันไปดู ถูกชะตาน้อง เขาคลานเข้ามาเล่นด้วย ก็เลยชอบ คือตอนนี้ก็เป็นลูกบุญธรรมของคุณแม่ เรื่องทางกฎหมายเรื่องเอกสารก็กำลังดำเนินการอยู่ ก็เป็นน้องสาวคนเดียวในบ้าน ทุกคนก็ค่อนข้างเห่อมาก  ใครเสร็จงานแล้วก็จะรีบกลับบ้าน ตื่นเช้ามาก็จะมาเล่นด้วย แม่เขาเองก็อยากได้ลูกสาวอยู่แล้วด้วย ก็จะเห่อมาก ส่วนเรื่องของตัวผมเอง ตอนนี้ก็ยังไม่มีเวลา ยังไม่มีใคร ขอทำงานก่อน สำหรับเรื่องซื้อบ้าน ก็คงเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า จริง ๆ ก็เป็นเพราะมีน้องวันใหม่เข้ามา หมาก็เลยต้องไปอยู่นอกบ้าน เลยต้องไปสร้างบ้านใหม่เป็นหลังเล็ก ๆ ในรั้วเดียวกันให้น้องหมาอยู่"


 

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...