แบโผ26แข้งซีเกมส์มีอุ้ม,กวิน,เมสซี่เจ นำทัพ
ข่าวกีฬา วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2556 1:12 น.
427758
ธีราทร บุญมาทัน  กวิน ธรรมสัจจานันท์ และ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ มีชื่อติดทัพ ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ประเทศพม่าปลายปี  
ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ มีคิวอุ่นเครื่องกับ อยุธยา ทีมในระดับ ดิวิชั่น 1 ในวันที่ 12 มกราคม นี้ ที่สนามกีฬา จ.อยุธยา พร้อมเปิดตัวทีมงานผู้ฝึกสอนอย่างเป็นทางการ ที่มี “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นเฮดโค้ช โดยรายชื่อทั้งหมดมีทั้งสิ้น 26 คน 

โดย 26 นักเตะ ปรากฏว่ามีชื่อของ ธีราทร บุญมาทัน, อรรถพงศ์ หนูพรหม, กวิน ธรรมสัจจานันท์, ชนาธิป สรงกระสินธุ์ ที่ต่างขึ้นชุดใหญ่กันหมดแล้ว ส่วนที่เหลือเป็นบรรดาดาวรุ่งที่โลดแล่นอยู่ในเวที ไทยพรีเมียร์ลีก และทีมชั้นนำของสโมสรต่างๆ ใน ด.1 และ ด.2 

สำหรับรายชื่อทั้งหมด ประกอบไปด้วย กวิน ธรรมสัจจานันท์, อาทิตย์ ดาวสว่าง, ศราวุธ มาสุข, พุทธินันท์ วรรณศรี, อนุวัมน์ นาคเกษมเกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, นพนนท์ คชพลายุกต์, นูรูล ศรียานเก็ม, อัครวินทร์ สวัสดี, อรรถพงศ์ หนูพรหม, ธีราทร บุญมาทัน,ปกเกล้า อนันต์, อีรฟาน เจ๊ะแน 

ศักดา ฝ่ายอินทร์, วัชระ บัวทอง, ชนานันท์ ป้อมบุปผา, เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร, นฤบดินทร์ วีรวัฒน์ โนดม, ชนาธิป สรงกระสินธุ์พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา, ประวีณวัช บุญยงค์, กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล, ซีเกต หมาดปูเต๊ะ, อานนท์ สันหมาด, อิทธิพร เทพเรียน และอนุศิษฐ์ เติมมี 

สำหรับนักเตะที่มีรายชื่อจะเข้ารายงานตัวในวันที่ 11 มกราคม หรือวันนี้ เวลา 13.00 น. ที่สนามศุภชลาศัย เพื่อเตรียมทีมสำหรับอุ่นเครื่องกับ อยุธยา ก่อนจะปล่อยตัวไปฝึกซ้อมกับต้นสังกัดเหมือนเดิม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839204
"ปาณัสม์" บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนนิ่งกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ก่อนเซ็นสัญญา 1 ปี
839203
นางาโตโมะ ย้ายซบ กาลาตาซาราย แบบยืมตัว หลังไม่ค่อยได้กาสลงสนามมากที่คสร.
839163
แฟนบอลเขียนผลการแข่งขันคู่ระหว่าง สเปอร์ ชนะ แมนฯยู แปะรถพร้อมโพสต์ลงโซลเชียล สร้างรอยยิ้ม
839150
ปูลปิส รับศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียหนนี้งานไม่ง่าย พร้อมตั้งเป้าพาโต๊ะเล็กไทย เข้ารอบรองฯ