พฤณท์ลั่นไม่หนักใจคุม8หน่วยงานคมนาคม
ข่าวเศรษฐกิจ รัฐบาลยิ่งลักษณ์3 วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2555 15:42 น.
414674
"พล.อ.พฤณท์" เลื่อนหารือกรมทางหลวง หลังติดภารกิจเปิดงานแทน "ชัชชาติ" พร้อมลั่น ไม่หนักใจคุม 8 หน่วยงานคมนาคม

พล.อ.พฤณท์ สุวรรณทัต รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า จากเดิมวันพุธ ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ได้เชิญกรมทางหลวง มารายงานเกี่ยวกับภารกิจ แผนการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรค และการกำหนดแผนงาน ในการเตรียมพร้อมการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ปี 2558 นั้น ในขณะนี้ต้องเลื่อนไปก่อน เพราะต้องเป็นประธานเปิดโครงการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายบัตร Easy Pass ของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ส่วนจะเชิญกรมทางหลวง มารายงานข้อมูลให้ทราบอีกเมื่อไหร่นั้น ยังไม่ได้กำหนด นอกจากนี้ หน่วยงานที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลทั้ง 8 หน่วยงานนั้น ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง หรือหนักใจเป็นพิเศษ

อย่างไรก็ตาม นายสมชัย ศิริวัฒนโชค อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบก ได้เตรียมข้อมูลเกี่ยวกับภารกิจของกรม อาทิ การจัดระเบียบจราจร การจัดระเบียบรถสาธารณ การนำเทคโนโลยีเข้ามาบูรณาการร่วมกับรถสาธารณะ เป็นต้น รายงานให้กับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ได้รับทราบเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 
Tags : รัฐบาลยิ่งลักษณ์3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News รัฐบาลยิ่งลักษณ์3
414589
"วราเทพ" ชี้ ยังต้องรอศาลรัฐธรรมนูญ กรณีคุณสมบัติรัฐมนตรี ยัน พร้อมชี้แจง ไม่กระทบการทำหน้าที่
414429
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ย้ำ ลุยแก้รัฐธรรมนูญสร้างปรองดอง วอน อย่ามองเป็นรัฐมนตรีเสื้อแดง พร้อมจ่อทบทวนแก้กฎหมายปกครองท้องที่
414377
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นำ ประชุมคอนเฟอร์เรนซ์ มอบนโยบายกระทรวงมหาดไทยแล้ว "เจ๋ง ดอกจิก" โผล่ให้กำลังใจ
414312
"น.พ.ชลน่าน" เผย สานต่อนโยบายเดิมสาธารณสุข จ่อปรับปรุงโครงการเจ็บป่วยฉุกเฉินฯ ปัดตอบ เตรียมพบอดีตนายกฯทักษิณ ที่ท่าขี้เหล็ก