วงการขนไก่ไทย ร่วมงานศพ ด.ต.ปราโมทย์
ข่าวกีฬา วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2555 7:36 น.
408351
คนวงการแบดมินตันไทย ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ ปราโมทย์ ธีระวิวัฒน์ อดีตนักแบดมินตันทีมชาติไทย อดีตเหรียญเงิน เอเชียนเกมส์ 2 สมัย ที่ วัดถาวรวราราม จ.กาญจนบุรี

ศพ ด.ต.ปราโมทย์  ธีระวิวัฒน์ อดีตนักแบดมินตันทีมชาติไทย ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ถูกนำกลับไปถึงวัดถาวรวราราม จ.กาญจนบุรี แล้ว โดยมีภรรยาและแพทย์ที่ดูแลอาการเดินทางไปส่งศพด้วย รวมถึง ด.ช.อภิชสิทธิ์ หรือ น้องซีเกมส์ บุตรชาย วัย 11 ปี ที่บวชเณร มารอรับศพบิดาพร้อมญาติ ๆ  จำนวนมาก ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า นอกจากนี้ เพื่อน ๆ ในวงการแบดมินตัน โดยเฉพาะ เทศนา พันธ์วิศวาส คู่หูที่คว้าเหรียญเงินชายคู่ เอเชียนเกมส์ ปูซานเกมส์ด้วยกัน ก็ได้เดินทางมาเคารพศพ พร้อมเปิดใจว่า หากตนเองไม่มีพี่โมทย์ก็คงไม่มีวันนี้ พี่เป็นคนดีมาก คอยให้คำแนะนำอยู่เสมอ โดยจะมีการสวดอภิธรรมศพ ตั้งแต่คืนนี้ไปจนถึงวันที่ 9 ตุลาคม ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจที่วัดเทวสังฆาราม

ด้าน น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักแบดหญิงเดี่ยวมือ 1 ของไทย ที่เคยเป็นลูกศิษย์ของปราโมทย์ กล่าวแสดงความเสียใจต่อการจากไปของครูแบดคนแรก ระบุ จะจำทุกคำสั่งสอนและจะพยายามทำผลงานให้ดี เพื่อเป็นการตอบแทนให้ได้ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839204
"ปาณัสม์" บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนนิ่งกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ก่อนเซ็นสัญญา 1 ปี
839203
นางาโตโมะ ย้ายซบ กาลาตาซาราย แบบยืมตัว หลังไม่ค่อยได้กาสลงสนามมากที่คสร.
839163
แฟนบอลเขียนผลการแข่งขันคู่ระหว่าง สเปอร์ ชนะ แมนฯยู แปะรถพร้อมโพสต์ลงโซลเชียล สร้างรอยยิ้ม
839150
ปูลปิส รับศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียหนนี้งานไม่ง่าย พร้อมตั้งเป้าพาโต๊ะเล็กไทย เข้ารอบรองฯ