'ซินดี้-ไบรอน' โชว์ น้องเอเดนลูกชายคนที่2
ไฮไลท์บันเทิง วันพุธที่ 12 กันยายน พ.ศ.2555 17:33 น.
403964
"ซินดี้-ไบรอน" โชว์ "น้องเอเดน" ลูกชายคนที่ 2 เล็งปิดอู่เลย แจงเลี้ยงลูกเอง พักเดินแบบฟิตหุ่นก่อน ฟุ้ง "เลล่า" หวงน้อง
สมกับที่รอมานาน สำหรับครอบครัวบิชอพ ที่ล่าสุด "ซินดี้ สิรินยา" ได้คลอดลูกคนที่ 2 แล้ว เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เป็นลูกชาย ตั้งชื่อว่า "เอเดน วิลเลี่ยม บิชอพ" ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ท่ามกลางความดีใจของ "ไบรอน" สามีสุดหล่อ และ น้องเลล่า ลูกสาวคนโต โดยวันนี้ ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจถึงความรู้สึกว่า "

ซินดี้ - ตอนนี้ ก็มีลูกคนที่ 2 มือโปรฯ แล้ว เหมือนว่า เราพอรู้ว่าจะเป็นยังไง ท้องนี้เหมือนเวลาผ่านไปเร็ว ลุ้นน้อยลง แต่พอถึงเวลา ก็ตื่นเต้นค่ะ

ไบรอน - ตอนแรก ไม่ได้คิดทั้ง 9 เดือน พอถึงเดือนสิงหาคม ก็เริ่มคิดว่า เราต้องเตรียมของแล้ว เพราะที่ผ่านมา ไม่ได้เตรียมอะไรเลย สบายๆ

ซินดี้ - คือตอนแรก มันต้องเตรียมทุกอย่างเลย พอคนนี้ก็ใช้ของพี่ เปลี่ยนจากสีชมพู มาเป็นสีฟ้าเท่านั้น แต่พอเดือนสุดท้ายเมื่อไหร่ จะมาเริ่มใจร้อน เริ่มอยากให้ออกมาเร็วๆ คนนี้จริงๆ กำหนดคลอดวันที่ 8 ก.ย. เขาเกิน 2 วัน ส่วนใหญ่เขาบอกว่า ลูกคนที่ 2 จะมาเร็วกว่า แต่ก็เกินกำหนดคลอด ไบรอน ก็คนที่ 2 เหมือนกัน เขาบอกเลตตั้ง 2 อาทิตย์ เราบอกไม่ไหวนะ 2 อาทิตย์ แต่ก็ดำเนินไปโดยธรรมชาติ ก็คลอดธรรมชาติทั้ง 2 คนเลย ถามว่า ปิดอู่เลยไหม ก็คิดว่า น่าจะหยุดที่ 2 คน เราคุยกันว่า น่าจะกำลังดี ครอบครัวมี 4 คน สำหรับชื่อน้อง ก็ชื่อ "เอเดน วิลเลี่ยม บิชอพ" ส่วนพี่สาว น้องเลล่า เขาก็เห่อมาก ก็จะบอกว่าเป็นสิ่งที่เราสองคนตั้งใจว่าจะทำให้ดี ตรงที่ว่าให้ เลล่า เข้าใจว่า กำลังจะมีน้อง ตลอดระยะเวลาที่ซินดี้ตั้งท้องคนนี้ ก็จะพูดกับเขาพาเขามาดูอัลตร้าซาวด์ที่โรงพยาบาลบ่อยๆ

ไบรอน - เด็กคนอื่น เขาจะไม่เล่นด้วย ไม่ให้แม่เล่นด้วย แต่คนนี้เขาให้อุ้ม

ซินดี้ - ส่วนงานในวงการ ยังต้องทำเหมือนเดิม เพราะว่า มีรายการประจำที่ทำอยู่ ส่วนเรื่องเดินแบบ ถ่ายแบบ ต้องรอหุ่นให้กลับมาฟิตเหมือนเดิมก่อน คือ ตั้งใจเลี้ยงลูกเอง เหมือนคนแรกตั้งใจให้นมเองเหมือนเดิม เพราะตอน เลล่า ก็ให้นมแม่ ถึง 1 ขวบ คนนี้ก็น่าจะเท่าๆ กัน

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...