ราชทัณฑ์คุม'เจ๋ง ดอกจิก'ส่งเรือนจำกรุงเทพ
ข่าวอาชญากรรม นปช. วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2555 18:20 น.
399577
"เจ๋ง ดอกจิก" ซึมหลังศาลสั่งถอนประกัน ภรรยาน้ำตาคลอ ราชทัณฑ์คุมเข้มนำตัวส่งเรือนจำกรุงเทพ
ภายหลังศาลาอาญามีคำสั่งเพิกถอนประกัน นายยศวริศ ชูกล่อม หรือ เจ๋ง ดอกจิก หลังมีพฤติการณ์ข่มขู่ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ นายเจ๋ง ดอกจิก ได้มีสีหน้าที่เรียบเฉย โดย เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ได้คุมตัว นายเจ๋ง ดอกจิก ออกจากห้องพิจารณาคดีที่ 704 เพื่อไปที่ศูนย์ศาลอาญา ก่อนจะคุมตัวไปขึ้นรถตู้ที่จอดไว้ด้านหลังศาลอาญา โดยเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ประมาณ 5 นาย คุมตัว นายเจ๋ง ขึ้นไปบนรถตู้ และมีรถของตำรวจกองปราบปราม 2 คัน ปิดหัวและท้ายขบวน ขับรถไปยังเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ตามเส้นทางที่มีการเตรียมความพร้อมไว้ ทางด้านภรรยาของ นายเจ๋ง ดอกจิก หลังฟังคำสั่งศาล ได้เดินออกจากศาลด้วยสีหน้าเศร้าสร้อยและมีน้ำตาคลอเบ้า โดยมีกลุ่มเพื่อนเข้ามาให้กำลังใจ ก่อนจะออกไปจากศาลอาญาโดยเร็ว


Tags : นปช.
INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News นปช.
422245
"ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ" และแกนนำ นปช. เดินทางถึงศาลอาญา ยืนยัน พร้อมต่อสู้คดี มั่นใจในความบริสุทธิ์ ชี้ "อภิสิทธิ์-สุเทพ" ปฏิเสธข้อกล่...
422023
ทนายความ นปช. เผย เตรียมขอเลื่อนการสืบพยานนัดแรกต่อศาล ในคดีก่อการร้าย หลัง จำเลยหลายคน ไม่สามารถมาได้
422024
ศาลนัดสืบพยานครั้งแรก คดีแกนนำ นปช. ก่อการร้าย โดยจำเลยทั้ง 24 คน ต้องมาศาลทั้งหมด รวม "ก่อแก้ว" ด้วย ยังไม่มีมวลชนมาให้กำลังใจ
420844
ทนายความเข้าเยี่ยม "ก่อแก้ว" ที่เรือนจำหลักสี่ เพื่อหารือในการดำเนินการประกันตัว ยัน ไม่ใช้แนวทางเดียวกับ "เจ๋ง ดอกจิก" แน่