ปชป.จัดเวทีเดินหน้าผ่าความจริงแกนนำร่วมคึก
ข่าวการเมือง วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2555 12:43 น.
398674
พรรคประชาธิปัตย์ จัดเวทีเดินหน้าผ่าความจริงฯ จ.จันทบุรี  แกนนำแห่ร่วมคึก แสดงจุดยืนต้านร่างปรองดอง แก้รัฐธรรมนูญ

วันนี้ พรรคประชาธิปัตย์ กำหนดจัดเวทีประชาชนในหัวข้อเดินหน้าฝ่าความจริง หยุดล้มรัฐธรรมนูญออกกฎหมายล้างผิดคนโกง ขึ้นที่ จ.จันทบุรี ในเวลา 16.00 - 21.00 น. ซึ่งนับว่าเป็นเวทีแรก หลังเปิดประชุมสภาผู้แทนราษฎร สมัยสามัญทั่วไปที่ครั้งนี้ จัดขึ้นในพื้นที่ต่างจังหวัด ภายหลังจากที่ พี่น้องประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างดี และเรียกร้องให้จัดเวทีนี้อีก โดยในวันนี้ พรรคประชาธิปัตย์ ยังคงคับคั่งด้วยนักการเมืองแถวหน้าที่จะขึ้นเวที อาทิ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย ส.ส.ของพรรคอีกจำนวนมาก  ที่จะร่วมกันแสดงเจตนารมณ์และแสดงจุดยืนของพรรคในการให้ความรู้ความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนถึงกฎหมายรัฐธรรมนูญ กฎหมายปรองดอง ทั้ง 2 ฉบับ ที่รัฐบาลพยายามผลักดันและขณะนี้ยังค้างอยู่ในวาระสภา

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ