ซิกแพคออนเดอะบีช5รวมพลัง5หนุ่มหล่อโชว์ซิกแพค
ไฮไลท์บันเทิง วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน พ.ศ.2555 20:56 น.
370682
ซิกแพค ออน เดอะ บีช 5 รวมพลัง 5 หนุ่มหล่อ โชว์ซิกแพค พิทักษ์โลก
 

มันส์จนหยดสุดท้ายจริงๆ สำหรับกิจกรรม Six Pack On The Beach เบอร์ 5 Save The World ลดหุ่นฟิต
พิชิตโลกร้อน กิจกรรมสุดเซ็กซี่ จาก 94 อีเอฟเอ็ม ที่ครั้งนี้ได้นำขบวนดาราหนุ่มซิกแพคแน่น แทค ภรัณยู, ธัญญ์ ธนากร, อาร์ ณัตพล, ตูมตาม ยุทธนา, ซาหริ่ม ภาณุพงศ์ หนุ่มหุ่นเซี๊ยะ พร้อมดีเจฝีปากกล้าจาก 94 อีเอฟเอ็ม นำทีมโดย ดีเจมดดำ คชาภา, ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์, ดีเจดาด้า วรินดา, ดีเจเจมส์ จิตตริน, ดีเจอาร์ต มารุต, ดีเจโก โกเมน และคุณผู้ฟังที่ได้รับการคัดเลือกทั้ง 20 คน มาร่วมสนุก และปฏิบัติภารกิจรักษ์โลกกันที่ อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดตรัง

เริ่มต้นกิจกรรมแรกเมื่อถึงจังหวัดตรัง ก็ตื่นเต้นจนสารอะดรีนาลีนหลั่งออกมาท่วมร่างแล้ว ด้วยการลอดถ้ำเล
เขากอบ Unseen Thailand ของจังหวัดตรัง เนื่องจากทุกคนต้องนอนลงในเรือพายให้ต่ำที่สุด เพื่อให้ลอด
ผ่านถ้ำไปให้ได้ แต่จุดที่ทำให้ทุกคนต้องเกือบหยุดหายใจ คือเพดานถ้ำจะห่างจากปลายจมูกไม่ถึง 1 ซ.ม. งานนี้ทุกคนจึงเป็นห่วงดีเจบุ๊คโกะ ว่าจะรอดไปได้ไหม เพราะตอนที่ลอดเข้าไปในถ้ำก็ได้ยินแต่เสียงกรี๊ดของ "บุ๊คโกะ" สุดท้ายก็ปลอยภัยดี

 

วันที่สองเข้าสู่ภารกิจรักษ์โลกมุ่งหน้าสู่ ท่าเรือปากเม็ง เพื่อปล่อยพันธุ์ลูกหอยชักตีน และไปต่อที่เกาะกระดาน เพื่อปล่อยพันธุ์ลูกกุ้งลงสู่ทะเล เพื่อเป็นการเพิ่มประชากร และเป็นการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำ หลังจากแวะทานอาหารกลางวันแล้ว ก็เดินทางต่อไปที่เกาะมุก ชมความงามของถ้ำมรกต โดยทุกคนจะต้องลอยคอในทะเล และเกาะกันเป็นขบวนเพื่อลอดเข้าไปในถ้ำ ความงดงามจะอยู่ตรงที่เวลาแสงแดดส่องลอดจากปล่องถ้ำกระทบกับผืนน้ำ จะเห็นถ้ำทั้งถ้ำเป็นสีเขียวมรกต เมื่อกลับมาถึงริมชายหาดของโรงแรมก็ได้เวลาเล่นเกม "War Tank" เกมที่ต้องใช้ความสามัคคี เพื่อให้วงล้อเดินไปให้ถึงเส้นชัย ต่อด้วย “Water Splash” เกมที่ต้องใช้รวดเร็วและความพร้อมเพรียงในการส่งต่อน้ำให้ได้มากที่สุด "Power On The Beach" เกมที่ต้องใช้พละกำลัง และความรู้ในเรื่องการอนุรักษ์พลังงาน หลังจากอาบน้ำ และทานอาหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาประกาศผลผู้ชนะจากการปฏิบัติภารกิจทั้งหมด ผู้ชนะอันดับ 3 ได้แก่ ทีมสีแดง ธัญญ์ ธนากร, ดีเจบุ๊คโกะ และคุณผู้ฟัง อันดับ 2 ได้แก่ ทีมสีฟ้า ตูมตาม, ดีเจอาร์ต และคุณผู้ฟัง ผู้ชนะได้แก่ทีมสีเขียว ซาหริ่ม ภาณุพงศ์, ดีเจเจมส์ และคุณผู้ฟัง ทำเอาแชมป์เก่าอย่างนาย "อาร์" ถึงกลับประกาศว่า ครั้งหน้าจะเอาคืน!

ปิดงานกันด้วย ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต สนุกๆ จาก ตูมตาม ยุทธนา ในเพลงจินตนาการ และซิงเกิลใหม่ล่าสุด คืนดีคืนเดียว ที่ "อาร์" ขอแจมกับ ตูมตาม ในเพลงเล่นของสูง และการแสดงจากศิลปินเสียงดี สิงโต นำโชค กับเพลงชิลๆ เข้ากับบรรยากาศชายทะเล และแสตมป์ หนุ่มเสียงดีที่ทุกคนร้องเพลงตามกันได้ และที่เรียกเสียงฮาดังสนั่นต้องเป็นเพลงที่แต่งขึ้นสดๆ ให้เหล่าดีเจ ปิดท้ายด้วย 2 เพลง ฮิตตลอดกาล มันคงเป็นความรัก และ ความคิด

ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ก็แวะไปที่อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ทำการมอบต้นโกงกางให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อนำไปปลูกป่าโกงกางต่อไป เรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมจริงๆ ได้อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ได้ความสนุก และมิตรภาพ แบบนี้มีที่นี่ที่เดียว กับ 94 อีเอฟเอ็ม กิจกรรมน่าสนใจมีอีกมากมายแค่ฟัง 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ

INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839236
"มาร์ช" โต้ ไม่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "จูน" แจงไปทำงาน รักแฮปปี้ ไม่พร้อมลงรูปคู่ โต้ปิด เชื่อฝ่ายหญิงเข้าใจ วาเลนไทน์ไร้แพลน
839229
"จั๊กจั่น" เมินคนเทียบ "ปู ไปรยา" เป็นดาราอิสระงานหด โวมีงานเรื่อยๆ หัวใจยังว่าง ไร้คนคุย แฮปปี้โสด
839205
"ก็อต" ยันไม่เกี่ยวกับตนดราม่า เดือนเกี้ยวเดือน ปิดฉาก โบ้ยถามสาเหตุผู้ใหญ่
839202
"บี้ เคพีเอ็น" เมินดราม่า "แพท" ดัน "เรซซิ่ง" แข่ง "เป่าเปา" วอนอย่าสร้างกระแส ลั่นเด็กเป็นสิ่งสวยงาม เผยครบรอ...