ส.ส.เขต 5 ปทุมธานี พรรคเพื่อไทย ลาออก
ข่าวการเมือง วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2555 19:26 น.
364296
"ว่าที่ ร.ต.สุเมธ ฤทธาคนี" ส.ส.เขต 5 ปทุมธานี พรรคเพื่อไทย ลาออกมาลงสมัคร นายก อบจ. มีผลตั้งแต่วันนี้  
ว่าที่ ร.ต.สุเมธ ฤทธาคนี สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรเขต 5 จังหวัดปทุมธานี พรรคเพื่อไทย ได้ยื่นหนังสือการลาออกจากสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 5 จังหวัดปทุมธานี ต่อเจ้าหน้าที่สารบัญรัฐสภา เพื่อส่งให้ประธานสภา รับทราบต่อไป มีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยให้เหตุผลส่วนตัวว่า จะไปลงสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ที่มีอดีตนายกฯ ได้ลาออกไปก่อนหน้านี้แล้ว

ทางด้าน นายเดชพล อินทร์คุ้มวงศ์ ผู้อำนวยการเลือกตั้งประจำจังหวัดปทุมธานี ได้เตรียมการกำหนดวันรับสมัครเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ในวันจันทร์ที่ 12 - 16 มีนาคม นี้ และทำการเลือกตั้งในวันที่ 22 เมษายน 2555 ซึ่งทาง กกต.จังหวัดปทุมธานี ได้เตรียมตั้งคณะกรรมการเลือกตั้งประจำหน่วยไว้พร้อมแล้ว ที่จะเลือกตั้งในครั้งนี้ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ