แช่มเฮทุบสถิติยูทูปเพลง'กรุณาฟังให้จบ'
บันเทิงลูกทุ่ง วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 14:21 น.
361651

'แช่ม แช่มรัมย์' เฮ "ทุบสถิติ ยูทูป" เพลง "กรุณาฟังให้จบ" ทุบสถิติยอดวิวอันดับ 1 เกิน 25 ล้าน บนยูทูป ชวนน้องๆ อุเทนถวายร่วมฉลอง

หลังจากที่เพลง กรุณาฟังให้จบ ของ แช่ม แช่มรัมย์ ได้สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการเพลงมาแล้ว กับยอดวิวในยูทูปที่มีคนชมมากที่สุด จำนวน 10 ล้านวิว เมื่อ 6 เดือนก่อน มาวันนี้กับปรากฏการณ์อันน่าทึ่งอีกครั้ง กับยอดวิวที่เพิ่มขึ้นเกิน 25 ล้านวิว ในขณะนี้ เป็นสถิติใหม่ ที่สูงสุดเป็นอันดับ 1 หมวดเพลงไทย ของโลกออนไลน์

แช่ม แช่มรัมย์ ขวัญใจเด็กช่าง จึงขอถือโอกาสนี้ ชักชวนนักดนตรีทีมซี้ พร้อม เดวิด อินธี ศิลปินร่วมค่าย จัดมินิคอนเสิร์ตที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับน้องๆ ชาวอุเทนถวาย ที่กำลังศึกษาอยู่ และกำลังจะจบการศึกษา พร้อมก้าวเข้าสู่ชีวิตการทำงาน

ในการนี้ แช่ม จะมีการร่วมกับน้องๆ นักศึกษา บันทึกสถิติครั้งยิ่งใหญ่ ณ สนามฟุตบอล เพื่อเป็นการการันตีถึงความแรงของเพลงนี้และเพื่อให้ศิลปินร่วมเก็บภาพประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ โดยได้รับความร่วมมือจากน้องๆ และพี่ๆ สื่อมวลชนเป็นอย่างดี พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เจ้าของงานอย่าง แช่ม นำมามอบคือ ทีมแดนเซอร์ ที่มาร่วมสร้างสถิติในครั้งนี้ นอกจากนั้นยังเพิ่มสีสันให้กับงานในครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

โดยงานนี้ ได้รับการอำนวยความสะดวกจาก อ.ทองพูล ทาสีเพชร คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย พร้อมยังให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และให้โอวาทแก่นักศึกษาในสถาบัน ก่อนเริ่มงานอย่างเป็นทางการ มีการเล่นเกมส์รับของรางวัลจาก แช่ม ซึ่งน้องๆ ทุกคนต่างให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ต่อกันด้วยการเปิดงานจากวง No Solo ซึ่งเป็นน้องๆ จากอุเทนถวาย มาเรียกน้ำย่อยกันแบบพอหอมปากหอมคอ หลังจากนั้นก็ถึงเวลาระเบิดความมันส์กับ 2 ศิลปินเพื่อชีวิต เริ่มต้นที่ เดวิด อินธี กับเพลงฝากแฟนผมด้วย และ อย่าเสี่ยงกับคนเหงา เรียกเสียงเฮจากนักศึกษาเป็นอย่างดี ก่อนที่จะมาเฮกันอีกรอบกับเจ้าของงานตัวจริงอย่าง แช่ม แช่มรัมย์ ที่นำบทเพลงฮิตๆ ตั้งแต่ หัวใจมักง่าย, เธอก็เหงา ฉันก็เหงา และเพลงที่สร้างกระแสอย่างมากในโลกออนไลน์อย่าง

เพลงกรุณาฟังให้จบ เรียกว่า มันส์กันทั้งผู้ร้อง และผู้ฟังกันเลยทีเดียว แช่ม กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า "ก่อนอื่น รู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก ที่เพลง กรุณาฟังให้จบ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ มาโดยตลอด โดยเฉพาะทางยูทูป ซึ่งตอนนี้ก็เกิน 25 ล้านวิว ไปแล้ว ซึ่งในวันที่ 17 มี.ค.นี้ จะครบ 1 ปี ในการเปิดตัวมิวสิควิดีโอนี้ ในยูทูป ผมก็ลุ้นอยากให้ถึง 30 ล้านวิว สำหรับวันนี้ ผมก็เลยอยากจะฉลอง โดยการทำความดีสักอย่างหนึ่ง ก็เลยเลือกอุเทนถวาย ที่นี่ เพราะตอนนี้ใกล้จะจบการศึกษากันแล้ว อยากมาให้กำลังใจ และไม่อยากให้ น้องๆ เครียด เพราะการจบการศึกษา มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของชีวิต ที่ต้องไปเผชิญโลกภายนอก อย่างแท้จริง วันนี้ผมขนมาทั้งวง นักดนตรีครบ และได้ เดวิด อินธี มาร่วมร้องเพลงด้วย สนุกดีครับ ที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ น้องๆ นักศึกษาที่กำลังเรียนและใกล้จบการศึกษาได้ผ่อนคลายกันครับ"

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
838959
สาว "กระแต อาร์สยาม" โต้เป็นสาวนักเต้นขี้วีนจนแฟนเลิก ยันโสด แจง "โตชิ" แค่เพื่อน
836623
อาร์เอส ส่ง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ร่วมวิ่งเพื่อ รพ.บ้านเกิด ก้าว..นี้ที่..อำนาจเจริญ
836171
"จ๊ะ อาร์สยาม" ขออภัยในความแรง "ดีออก" โปรดชมมิวสิควิดีโอเพื่อความบันเทิง
835913
สาว"จ๊ะ อาร์สยาม" แฮปปี้ เพลงดีออกกระแสดี ลั่นไม่ซีเรียสโดนเปรียบเทียบความเซ็กซี่ "ใบเตย-กระแต" อาร์สยาม