บิณฑ์ร่วมชุมนุมต้านแก้ไขมาตรา112
ข่าวการเมือง วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555 17:22 น.

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ร่วมชุมนุมต้านแก้ไขมาตรา 112 ระบุ ไม่เคยใส่ใจกลุ่มเสื้อแดงต่อต้าน "ปัญญาเรณู ภาค 2"

นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง และผู้กำกับภาพยนตร์ เดินทางมาร่วมชุมนุมกับกลุ่มแนวร่วมคนไทยรักชาติรักษาแผ่นดิน ที่บริเวณลานพระบรมรูปทรงม้า พร้อมเปิดเผยว่า วันนี้ ตนเองได้เดินทางมาเพื่อร่วมกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งให้คงไว้ซึ่งมาตรา 112 ส่วนที่มีกระแสคนเสื้อแดงต่อต้านภาพยนตร์เรื่องปัญญาเรณู ภาค 2 ที่ตนเองกำกับนั้น ตนเองไม่ใส่ใจ เพราะตั้งแต่ภาพยนตร์เข้าฉาย ก็ได้ทุนคืนแล้ว และเชื่อว่ากลุ่มคนเสื้อแดงจำนวนไม่มากที่มีพฤติกรรมดังกล่าว ซึ่งตนเองก็ไม่อยากได้เงินของคนกลุ่มนี้อยู่แล้ว และนอกจากนี้ยังมีประชาชนอีกมากที่ต้องการไปดูภาพยนต์เรื่องนี้ ทั้งนี้ การที่ตนเองออกมาร่วมชุมนุม ตนไม่กลัวว่าจะมีผลกระทบกับตนเองแต่อย่างใดข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839199
นายกรัฐมนตรี ชวนคนมีรายได้น้อยลงทะเบียนร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ย้ำ รบ.หวังยกระดับชีวิตความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
839183
"มีชัย" ติง สนช.ปรับแก้ พรป.ส.ว.อาจไม่เข้าใจความมุ่งหมายของ กรธ. ที่ต้องการให้ประชาชนทุกสาขาอาชีพมามีส่วนร่วมทางการเมือง - รับแย้ง สนช.ปมขยา...
839178
รองนายกฯวิษณุ บอกอายัดบ้านยิ่งลักษณ์แต่ลูกอยู่ต่อได้ ชี้ช่องส่งทนายยื่นทุเลายึดทรัพย์,ไร้ปัญหากกต.เตรียมของบฯลต.5.8 พันล้าน
839159
"มีชัย" ได้รับร่างกฎหมายลูก สส.-สว. แล้ว รอดูตั้ง กมธ.ร่วม พิจารณาอย่างละเอียด พร้อมเตือน สนช. หากคว่ำต้องรับผิดชอบ