ศาลให้ประกันอริสมันต์หมิ่นศิริโชคแล้ว
ข่าวอาชญากรรม วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2554 13:41 น.
351287
ศาลจังหวัดสงขลา อนุญาตให้ประกันตัว "อริสมันต์" แล้ว ด้วยวงเงิน 2 แสน ค้ำประกัน เจ้าตัวระบุ เป็นแค่คดีเล็กๆ ขณะ ม็อบต้าน ฮือเล็กน้อย ปิดทางออก
ศาลจังหวัดสงขลา อนุญาตให้ประกันตัว นายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง แกนนำ นปช. ในคดีหมิ่นประมาท นายศิริโชค โสภา ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ แล้ว หลังจากที่เดินทางมารายงานตัวต่อศาลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยทนายความใช้เงินสด วงเงิน 200,000 บาท เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ทั้งนี้ นายอริสมันต์ ได้ให้สัมภาษณ์ภายหลังจากการได้รับประกันตัวว่า คดีนี้เป็นคดีเล็กๆ โดยศาลแนะนำให้ไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี ทั้งนี้หลังจากนี้ ตนจะเดินหน้าแผนปรองดองต่อไป เพื่อสร้างความสงบสุขให้เกิดขึ้นในประเทศ ที่มองว่า ตนเป็นคนชอบความรุนแรงนั้น ไม่ใช่ เป็นเพียงบางกลุ่มที่พยายามใส่ร้ายป้ายสี และยั่วยุ

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ นายอริสมันต์ พร้อมคณะ เดินทางด้วยรถตู้ออกจากศาลจังหวัดสงขลา ได้มีกลุ่มมวลชนตัวแทนชาวสงขลา ประมาณ 100 คน ปิดตูทางเข้า - ออกของศาล พร้อมชูป้ายด่าทอและส่งเสียงโห่ไล่ประมาณ 1 นาที ก่อนที่ตำรวจจะมาจัดการ และมาเปิดทางให้คณะของ นายอริสมันต์ ออกไปได้ ซึ่งหลังจากนี้ นายอริสมันต์ จะเดินทางไปพบ และรับประทานอาหารกับแกนนำเสื้อแดงใน จ.สงขลา ก่อนที่จะเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร ในเวลาประมาณ 19.00 น. ของคืนนี้

INN News Image     INN News Image     INN News Image     


ข่าวที่เกี่ยวข้อง Related News
839241
ผบ.ตร.ประดับยศ นรต.รุ่น 71 พร้อมขอตำรวจใหม่ภูมิใจในศักดิ์ศรี ช่วยประชาชน ยึดหลักเป็นธรรม มีมาตรฐาน คิดดี พูดดี ประยุกต์ใช้เทคโนโลยี รับนโยบายตำรวจไทย ...
839239
"พล.ต.อ.ศรีวราห์" สั่ง สน.พระราชวัง เอาผิด พ.ร.บ.ชุมนุม ม็อบหนุน "ประวิตร" หน้ากลาโหมแล้ว
839238
"พล.ต.อ.จักรทิพย์" เอาจริงร่อนหนังสือ จี้ ผบช.-ผบก. ดูแลและลงโทษ ลูกน้องปล่อยผมยาว แต่งกายไม่เรียบร้อย สั่ง รายงานผลทุก 15 วัน
839237
แม่ร้องปวีณา ลูกสาว ม.1 ถูกครูฝ่ายปกครอง ร.ร.ใน สมุทรสาคร ข่มขืน พร้อมขู่เผยรูปโป๊ บังคับมีเพศสัมพันธ์ซ้ำ