แม่วัย50ปีอุ้มหลานสาว7เดือนตามหาลูกสาวที่พัทยา

แม่วัย 50 ปี อุ้มหลานสาว 7 เดือน ตามหาลูกสาวเมืองพัทยา หวั่นเกิดอันตรายเพราะลูกเริ่มมีอาการป่วยไม่สามารถควบคุมสติตัวเองได้

ผู้สื่อข่าวได้รับการขอความช่วยเหลือจาก นาง ชนาภา ยุทธิยา อายุ 50 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ ให้ช่วยเป็นกระบอกเสียงติดตามตัวลูกสาวคือ น.ส.เทวิกา ยุทธิยา อายุ 24 ปี ซึ่งมาทำการงานที่เมืองพัทยาแล้วขาดการติดต่อจากมารดาไป ด้วยความเป็นห่วงจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่สภ.เมืองพัทยาไว้แล้ว เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมารดาและพี่สาว ได้เปิดเผยให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า แม่ติดต่อน้องไม่ได้จนเกิดความกังวลและเป็นห่วงอย่างมาก จึงได้เดินทางพร้อมหลานสาววัยเพียง 7 เดือน ซึ่งเป็นบุตรของ น.ส.เทวิกา ที่หายตัวไป ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำงานอยู่ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา และได้หายตัวไปจากร้านในเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 16 พฤศจิกายน แล้วไม่มีใครสามารถติดต่อได้อีกเลย เกรงว่าจะเกิดอันตราย เนื่องจาก น.ส.เทวิกา เริ่มมีอาการป่วยไม่สามารถควบคุมสติตัวเองได้ จึงรีบเดินทางไปแจ้งความ พร้อมทั้งลงประกาศหาผ่านทางโชเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ จนกระทั่งได้เบาะแสว่า ได้ไปอยู่กับผู้ชาย แต่ทางฝ่ายชายไม่ยอมมาส่งโดยอ้างว่า น.ส.เทวิกา ไม่อยากกลับ แต่ก็ไม่ยอมบอกว่าพักอาศัยอยู่ที่ใด
นางชนาภา ยุทธิยา มารดา ยังฝากบอกทั้งน้ำตาอีกว่า หากน้องได้ยินแม่ให้กลับมาหาแม่ด้วย แม่เป็นห่วงมาก และอยากให้ผู้ที่พบเจอลูกสาว ว่า ช่วยพาลูกสาวมาส่งคืนด้วย จะได้พากลับไปรักษาตัวให้หายจากอาการป่วยต่อไป

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close