“พีชคอฟฟี่”ทีเด็ดที่ชา-กาแฟผสมพีช

"พีชคอฟฟี่ ขอนแก่น" ทีเด็ดที่ชา-กาแฟ ผสมพีช สร้างความสดชื่นให้กับนักเดินทางรับวันหยุดยาว พร้อมบรรยากาศร้านสไตล์วินเทจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ร้านพีชคอฟฟี่ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 184 หมู่ 7 ริมถนนสายบ้านไผ่-หนองสองห้อง ต.คึมชาด อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น ซึ่งเปิดเป็นร้านขายเมนูชา กาแฟ และอาหาร ในบรรยากาศการจัดร้านสไตล์วินเทจสุดชิก โดยมี น.ส.พัชราภรณ์ เลาะไธสง อายุ 22 ปี เจ้าของร้านพีชคอฟฟี่ คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง

โดยมีลูกค้าทั้งขาประจำขาจรที่สัญจรผ่านเส้นทางเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะวันหยุดยาวในระยะนี้ โดยเมนูทีเด็ดของทางร้านที่ขึ้นชื่อคือ แบล็คคอฟฟี่พีช และชาพีช ซึ่งเป็นชาและกาแฟที่มีส่วนผสมของน้ำลูกพีชซึ่งให้รสเปรี้ยวสร้างความสดชื่นให้กับผู้ที่ได้ลิ้มลองต้องติดใจจะต้องแวะทุกครั้งท่านบนถนนเส้นนี้

น.ส.พัชราภรณ์ เลาะไธสง เจ้าของร้านพีช คอฟฟี่ กล่าวว่า เมนูของทางร้านที่อยากจะให้ผู้ที่สัญจรผ่านไปผ่านมาบนถนนสายนี้ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาวอยากจะให้ลองชิมแบล็คคอฟฟี่ พีช และ ชา พีช ที่จะสร้างความสดชื่นให้กับนักท่องเที่ยวตลอดการเดินทาง หรือจะนั่งรับประทานที่ร้านในบรรยากาศชิลด์ๆสไตล์วินเทจ หรือจะเป็นบรรยากาศธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด สร้างความสดชื่นก่อนออกเดินทาง

น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวต่ออีกว่า นอกจากที่ร้านจะเปิดจำหน่ายกาแฟแล้วในช่วงเย็นของแต่ละวันลูกค้าสามารถนั่งรับประทานอาหารฟังดนตรีสด พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ จนถึงเวลาเที่ยงคืนของแต่ละวัน ซึ่งหากผู้ที่สัญจรผ่านไปผ่านมาบนถนนสาย บ้านไผ่-หนองสองห้อง ซึ่งเป็นถนนสายหลักอีกสายที่มุ่งหน้าสู่แหล่งท่องเที่ยวต่างๆสามารถแวะมาพักผ่อนจิบชา กาแฟ พีช ที่ร้าน หรือซื้อกลับไปดื่มบนรถก็สามารถแวะมาลิ้มลองได้ทุกวัน รับประกันความอร่อย และความสดชื่นตลอดทั้งวัน และหากมาไม่ถูกสามารถโทรสอบถามเส้นทางหรือสั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 095-8368996

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close