บุกจับ2เพื่อนสนิทค้ายา-ร่ำไห้สะอื้น

เจ้าหน้าที่ บุกจับ นักค้ายาหญิงชายเพื่อนสนิทร่ำไห้โฮ - รับเพิ่งไปขนไอซ์ 2 กระสอบ

เจ้าหน้าที่วางแผนล่อซื้อและจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติดในอ.หาดใหญ่รวบสวมวัย27ปีพร้อมไอซ์188 กรัมร่ำให้โฮฟุบกับพื้นยกมือไหว้เจ้าหน้าที่ไม่ให้จับอ้างเลี้ยงลูกก่อนขยายผลบุกเข้าจับกุมเจ้าของยาได้อีกคนในแคมป์คนงานก่อสร้าง สารภาพเป็นเพื่อนกันต้องการนำไอซ์ไปแลกยา และฝ่ายชายสารภาพเมื่อ5วันก่อนเคยรับจ้างเก็บไอซ์2กระสอบหนัก 30-30 กิโลกรัมไปส่งให้เอเย่นที่อ.รัตภูมิ

วันนี้ (7พ.ย.) เจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำโดย พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ , พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.ฯ,พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป.ฯ ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.พงศ์ศักดิ์ หนูบูรณ์ รอง สว.ฯ/หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ วางแผนล่อซื้อและจับกุมเครือข่ายนักค้ายาเสพติดในพื้นที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โดยนัดส่งมอบของกันที่บริเวณปากซอย20 ถนนโชคสมาน5 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และจับกุม น.ส.สุภาพร บุญพันธ์ อายุ 27 ปี หรือจี พร้อมไอซ์หนัก 188 กรัมที่นำมาส่งให้สายลับ

โดยขณะถูกจับกุม น.ส.สุภาพร ถึงกับตกใจยกมือไหว้ก้มหน้าร้องให้ฟุบลงกับพื้นพยายามที่ปฏิเสธว่าไอซ์ไม่ใช่ของตนและอ้อนวอนไม่ให้เจ้าหน้าที่จับกุมเพราะยังมีลูกที่ยังเล็กต้องดูแล โดยบอกว่าเพื่อนสนิทที่ชื่อตั้มให้นำมาส่งเพื่อแลกกับอาวุธปืน

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ขยายผลจู่โจมเข้าตรวจค้นที่แคมป์คนงานก่อสร้างในซอย5 คึกฤทธิ์ หมู่1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ นายชาตรี อ่อนด้วง อายุ 24 ปี หรือตั้มที่เป็นเจ้าขอไอซ์ได้อีกคนขณะกำลังนั่งเสพไอซ์อยู่ในห้องพัก พร้อมยาบ้า2เม็ดที่อยู่ในกระเป๋าและอุปกรณ์การเสพ 1 ชุด

จากการสอบสวนทั้งสองคนบอกว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน โดยก่อนถูกจับกุม นายชาตรี ได้ให้ น.ส.สุภาพร นำไอซ์ 188 กรัม ไปแลกกับอาวุธปืนจากเพื่อนแต่สุดท้ายตำรวจซ้อนแผนเข้าจับกุมได้ และถูกแจ้งข้อหาร่วมกันค้ายาเสพติด

แต่จากการสอบสวน นายชาตรี ซึ่งทีแรกปฏิเสธว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดโดยไอซ์ 188 กรัมที่ตำรวจยึดได้พบมาโดยบังเอิญที่เสาไฟฟ้าและนำมาเสพและให้เพื่อนไปแลกกับปืน

แต่สุดท้ายแล้วก็ยอมรับสารภาพว่าเมื่อ5 วันก่อนที่ได้รับจ้างจากนายเจ ไม่ทราบชื่อสกุล ให้ไปเก็บยาไอซ์จำนวน 2 กระสอบ หนักประมาณ 20 -30 กิโลกรัมที่มีคนนำมาวางไว้ที่ริมถนนสายเอเชีย บริเวณทางเข้านิคมฉลุง อ.บางกล่ำ แล้วนำไปส่งให้ นายคมวิศิษฎิ์ ชุมสุวรรณโณ อายุ 30 ปี หรือฉายารองหมู่ ที่ขนำในสวนยางพาราบริเวณบ้านช่องเขา ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยนายหมู ได้ให้ค่าจ้างเป็นเงินสดจำนวน 5,000 บาท กับไอซ์อีก 500 กรัม นำมาเก็บไว้ที่แคมป์คนงานก่อสร้าง

และล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายคมวิศิษฎิ์ หรือรองหมู ได้แล้วพร้อมยาเสพติดจำนวนหนึ่งและแยกดำเนินคดีที่สภ.รัตภูมิ

 

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close