ศรีสะเกษพ่อแม่ร่ำไห้ลูก6ขวบจมน้ำท่วมเสียชีวิต

ศรีสะเกษ พ่อแม่ร่ำไห้ระงม โอบกอดลูกชาย 6 ขวบ จมน้ำท่วมเสียชีวิต ศพติดอยู่ใต้สะพานแล้วลอยพ้นน้ำขึ้นมาเอง

จากกรณีที่ เด็กชายชนัฐวัฒน์ หรือน้องเติ้ล อายุ 6 ขวบ ได้จมน้ำหายไปที่บริเวณลำห้วยโสลก บ้านโนนสว่าง ม.16 ต.โสน อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 19 ต.ค. 63

ล่าสุด ชาวบ้านญาติพี่น้องและเจ้าหน้าที่กู้ภัยยังคงพากันค้นหาร่างของน้องเติ้ลอย่างต่อเนื่อง ปรากฏว่า ร่างของน้องเติ้ลที่ติดอยู่ใต้น้ำตรงจุดที่น้องเติ้ลจมน้ำหายไป ร่างของน้องเติ้ลได้ลอยพ้นน้ำขึ้นมาเอง นายสมชาย อายุ 35 ปี พ่อของน้องเติ้ลได้มองไปเห็น จึงได้รีบกระโดดลงไปในน้ำและรีบอุ้มเอาร่างของน้องเติ้ลขึ้นมาจากน้ำด้วยน้ำตานองหน้าเศร้าเสียใจอย่างมาก ซึ่งเมื่อนำร่างของน้องเติ้ลขึ้นมาบนตลิ่งแล้ว นางสาวลำดวน อายุ 24 ปี แม่ของน้องเติ้ลและญาติพี่น้อง ได้โผเข้ามาโอบกอดร่างของน้องเติ้ลและพากันร่ำไห้ออกมาเสียงดังอย่างน่าเวทนา โดยศพของน้องเติ้ลสวมเสื้อยืดสีเหลือง สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ตัวขาวซีดเนื่องจากแช่อยู่ใต้น้ำเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

ต่อมา ร.ต.อ.ฐปกร ครุฑสุวรรณ์ พนักงานสอบสวน สภ.ขุขันธ์ ร่วมกับแพทย์เวร รพ.ขุขันธ์ ได้ทำการชันสูตรพลิกศพของน้องเติ้ลตามกฎหมาย ซึ่งไม่พบว่า มีร่องรอยของการถูกทำร้ายทำให้เสียชีวิตแต่อย่างใด เป็นการจมน้ำเสียชีวิตเอง จากนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างของน้องเติ้ลส่งไปยังบ้านพักเพื่อให้ญาติเตรียมประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

นางสาวลำดวน กล่าวด้วยน้ำเสียงเศร้าโศกเสียใจว่า ตนรู้สึกดีใจมากที่ได้พบน้องเติ้ล แต่ว่าต้องเสียใจมากที่น้องเติ้ลเสียชีวิตแล้ว เป็นเรื่องที่ตนไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่า ลูกชายเพียงคนเดียวของตนที่กำลังน่ารัก จะต้องมาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ส่วนจะประกอบพิธีทางศาสนากี่วันนั้น จะต้องรอหารือกับสามีและญาติพี่น้องเสียก่อน

Tags

ข่าวน่าสนใจ

Close